Tin tức mới nhất
Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe du lịch Đà Nẵng hạng sang với xe KIA Sedona

  • - Hãng : KIA Sedona
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Xe VIP hạng sang
  • - Số chỗ : 7-8 chỗ ngồi
  • - Màu sắc : Trắng, đen
  • - Loại hình : Thuê xe du lịch Đà Nẵng
Giá có tài xế: 2.100.000 VNĐ
Xe Sang Kia Sedona Đà Nẵng là mẫu xe 7 chỗ rất nổi tiếng hiện nay. Với đặc trưng của dòng Sedona là cửa lùa điện tự động, Dòng xe KIA này có nội ngoại thất đẹp, máy mạnh cho cả 2 phiên bản KIA SEDONA máy xăng và KIA Sedona máy dầu. Thuê xe du lịch Đà Nẵng hạng sang với xe KIA Sedona phục vụ du lịch, đoàn khách từ dưới 7 người, du khách sẽ được tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn với xe KIA SEDONA tại Đà Nẵng miền trung.
Xe Sang Kia Sedona là mẫu xe cửa điện tự động nội ngoại thấy đẹp máy mạnh cho cả 2 phiên bản KIA SEDONA máy xăng và KIA Sedona máy dầu. Với chương trình du lịch, du khách sẽ được tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn cho nhóm từ dưới 7 người.
cho-thue-xe-hang-sang-kia-sedona-mau-den
Cho thuê xe KIA Sedona màu đen tại Đà Nẵng
Thuê xe kia sedona Đà Nẵng hay cũng như ở Hà Nội, Sài Gòn không còn mấy xa lạ đối với người dùng. Xe cửa lùa đẹp lộng lẫy, nội sang trọng đến từng chi tiết sẽ là sự yêu thích cho những ai đã từng tìm hiểu và sử dụng dòng xe Hàn Quốc. Xét về tính năng chung về xe KIA Sedona: Các mẫu xe kia sedona grand, kia sedona platinum, KIA sedona carnival các phiên bản máy xăng hay dầu đều xứng đáng được tán dương bởi nội thất là số 1.
Thuê xe du lịch Đà Nẵng hạng sang với xe KIA Sedona
Thuê xe du lịch Đà Nẵng hạng sang với xe KIA Sedona
 
Máy móc được thiết kế sản xuất chuẩn mực và xe cửa lùa này xứng đáng xếp hạng xe sang. Sở dĩ phân khúc xe này được lựa chọn cho thuê xe VIP là bởi trong nước và quốc tế người dùng chấp nhận bởi tiện ích và phục vụ VIP mà dòng xe này mang lại. 
 

Cho thuê xe tại Đà Nẵng dịch vụ xe KIA Sedona 7 chỗ giá rẻ ở Đà Nẵng và niềm tin tuyệt đối cho chuyến đi dài ngày bằng xe cửa lùa tự động. 


+ Về tổng quan chiếc xe Kia Sedona vận hành ổn, máy êm, nội thất sang trọng, màu sắc tùy thuộc vào nhu cầu thích của quý khách.

KIA Sedona màu trắng: Đối sở hữu những dòng khách nước ngoài như khách Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu hay các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia và rất nhiều du khách trong nước... họ rất thích lựa chọn xe KIA sedona trong hành trình bởi cơ bản xe rộng rãi thoải mái. Xe màu trắng thường là sạch sẽ thể hiện sự nhã nhặn khi muốn xe phục vụ tham quan trong hành trình của nhóm từ dưới 7 người.
Xe-KIA-Sedona-cho-thue-VIP-Da-nang
Cho thuê xe VIP hạng sang KIA Sedona Đà Nẵng màu trắng
KIA sedona màu đen (hoặc sẫm màu) : Xe thể hiện cá tính yêu thích của mỗi người tùy thuộc vào nhu cầu mà họ thích thuê xe kia sedona màu đen hay các màu khác như KIA sedona màu xanh rêu, kia sedona mà xanh nước biển, kia sedona màu bạc... Tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, khi cần xe hội nghị sự kiện hay đi đánh golf, hay Sedona đón tiễn... xe mạnh mẽ, đẹp, cá tính.
cho-thue-xe-sedona-tai-da-nang-gia-re, tham khảo bảng báo giá thuê xe Kia Sedona Đà Nẵng đón tiễn sân bay hội nghị resort đường Trường Sa
Thuê Xe Cao Cấp hội nghị tại Đà Nẵng, Quảng Nam, báo giá thuê xe Kia Sedona số lượng lớn
Đội Xe Du lịch Đà Nẵng cung cấp đến quý du khách phổ biến các màu bởi luôn sẵn sàng và số lượng lớn đáp ứng xe tại Đà Nẵng để phục vụ bạn. 

Xe KIA Sedona cho thuê đón tiễn, du lịch, hội nghị sự kiện, KIA Sedona đánh Golf tại Đà Nẵng luôn được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ trước lúc lái xe chuẩn bị đón khách. Khi liên hệ tư vấn thuê xe Sedona chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi thuê xe sedona với các chương trình tham quan cụ thể, thời gian đi, lộ trình.
Là địa chỉ vận tải uy tín tại Đà Nẵng miền trung đặc biệt đáp ứng số lượng lớn xe cho thuê phục vụ du lịch cao cấp Dòng KIA sedona Đà Nẵng chúng tôi là đối tác cung cấp xe sedona lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng. Xe Sedona chuyên chạy hội nghị tại các Trung tâm lớn Đà Nẵng hay các resort đặc biệt là resort thường xuyên tổ chức hội nghị sự kiện tại đường Trường Sa hay các chuyến đi du lịch Đà Nẵng - Hội An - Huế.

Liên hệ chúng tôi để tìm thuê xe Thuê xe KIA sedona Đà Nẵng KIA Sedona Grand, Luxury, Platium, Carnival... ở tại Đà Nẵng
ĐỘI XE DU LỊCH ĐÀ THÀNH

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe du lịch Đà Nẵng hạng sang với xe KIA Sedona

Dịch vụ: Thuê xe 7 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân