Tin tức mới nhất
Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ cửa lùa

  • - Hãng : KIA sedona
  • - Đời xe : 2018-2021
  • - Dòng xe : MPV
  • - Số chỗ : 7 Chỗ
  • - Màu sắc : Trắng/ Đen
  • - Loại hình : Xe có lái
Giá có tài xế: Liên hệ
Xe 7 chỗ cửa lùa, dịch vụ xe hạng sang với dòng mpv đa dụng của hãng KIA. Chiếc xe Kia sedona được biết đến với phân khúc xe tiện nghi bởi ưu điểm của chiếc xe lên xuống dễ dàng, 2 hàng ghế 2 bên hành lang ở giữa. Với giá rẻ, người sở hữu xe phục vụ hành trình có thể đi thoải mái trong khi đó các dòng xe 7 chỗ khó có thể đáp ứng được, ngoại trừ các dòng xe cửa trượt nổi tiếng khác như Ford Tuneo, Mercedes V220, V250, Toyota Alpha RD... 
Thuê xe 7 chỗ cửa lùa Kia Sedona carnival loại xe không thể thiếu. Xe kia sedona đời mới cửa trượt là chiếc xe mpv đa dụng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chiếc xe Kia sedona được biết đến là xe du lịch 7 chỗ với phân khúc xe tiện nghi bởi ưu điểm của chiếc xe lên xuống dễ dàng, 2 hàng ghế 2 bên hành lang ở giữa. Với giá rẻ, người sở hữu xe phục vụ hành trình có thể đi thoải mái trong khi đó các dòng xe 7 chỗ khó có thể đáp ứng được, ngoại trừ các dòng xe cửa trượt nổi tiếng khác như Sienna, Ford Tuneo, Mercedes V220, V250, Toyota AlphaRD. 
 
thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival
Hình ảnh nội thất rộng rãi của xe kia sedona
 
Thuê xe 7 chỗ cửa lùa Kia Sedona tại Đà Nẵng dịch vụ thuê xe hạng sang đời mới
Đồng thời kiểu dáng hình hộp giúp tối ưu không gian cabin và kiểu cửa trượt với khoảng mở cửa lớn giúp ra vào xe dễ dàng. Kia Sedona - Chuẩn Xe 7 Chỗ Cho Cả Gia Đình và nhóm bạn, nhóm khách từ dưới 7 người. Xe đi đánh golf, xe đi cưới hỏi, xe đi dự án, thăm quan và hội nghị sự kiện... người ta hay sử dụng xe 7 chỗ cửa lùa dòng kia sedona rất phù hợp và thoải mái trong mọi hành trình.
 
thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival-da-nang
Dịch vụ thuê xe du lịch thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival
 

Đánh giá chung về xe KIA SEDONA CARNIVAL

 
Kia Sedona là dòng xe dẫn đầu doanh số phân khúc MPV cỡ bự tại Việt Nam với những năm liên tiếp trở lại đây. Trong 9 tháng đầu năm 2020, xe đạt mức tiêu thụ 1.242 xe, vượt xa dòng xe cùng phân khúc tên tuổi như Ford Tourneo (210 xe) và Toyota Granvia (8 xe). Thành công này đã giúp Kia Sedona khẳng định vị thế dẫn đầu MPV cỡ to tại Việt Nam. Bởi sự tiện dụng, đa năng, rộng rãi, và giá của xe kia sedona.
 
thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival-mau-trang, thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival-mau-den
Thuê xe 7 chỗ cửa lùa kia sedona đời mới màu trắng hoặc màu đen
 
Nhờ lợi thế giá bán và bề ngoài sang trọng, Kia Sedona hiện là dòng xe được ưu ái hàng đầu của các gia đình có nhiều thành viên, công ty, nhóm bạn, hay những công ty cung cấp dịch vụ vận tải, khách sạn cao cấp, đưa đón sân bay, những người cần cái xe đa dụng 7 chỗ cỡ bự, sự sang trọng và tính tiện nghi chuyên dụng cho nhu cầu chuyển động hàng ngày.
 

Thuê xe 7 chỗ cửa lùa Kia Sedona Đà Nẵng

 
Xe đem đến sự mới mẻ, sự cuốn hút từ trong thiết kế và tiện nghi, rộng rãi đến bất ngờ, Kia Sedona mới luôn bên bạn trên mọi chuyến hành trình. Trước đây ở VN nó là Carnival nhưng kiểu như bị thất sủng. Doanh số lẹt đẹt, xuống cấp, và cũng mất giá. Thời gian trôi đi vài năm, kia đưa về sedona thay đổi thiết kế so với carnival. Rất ok và sự phù hợp ở thị trường VN, do đó rất nhiều khách đã lựa chọn mua KIA SEDONA.
Trên thị trường mới gọi tên Carnival thực tế đều chỉ là dòng xe SEDONA ở các phiên bản. Ở một số nước họ gọi là carnival VN cũng vậy, gọi theo tên quốc tế, do đó tên gọi Carnival. Thực tế, tên carnival chẳng phản ánh lên được điều gì đối với các công ty vận chuyển hành khách du lịch và đội xe du lịch. Chính chỉ cung cách phục vụ, nội ngoại thất hiện hữu của chiếc xe kia sedona mới phản ánh lên được dịch vụ thuê xe chuẩn mực chu đáo hay không thôi.
 
thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival-gia-re
thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival-gia-re

Cũng dựa vào nhiều ưu điểm mà Kia carnival đem lại, khách hàng ở VN thấy đẹp, rộng rãi, do đó sự phát triển mua để chạy dịch vụ, đặc biệt năm 2016 trở đi, Kia sedona rất phát triển. Và cũng có rất nhiều người nghĩ nó là chiếc xe tốt, giá rất rẻ so với sienna nhập Mỹ hay các dòng cùng phân khúc.
 
bao-gia-thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival
bao-gia-thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival
 

Giá thuê xe kia sedona 7 chỗ cửa lùa khi đi du lịch Đà Nẵng - Huế- Hội An...

Golf tour: LIÊN HỆ chúng tôi sẽ báo giá ngay theo lịch trình của bạn.
 
Dịch vụ xe du lịch chuyên nghiệp 4 chỗ đến 45 chỗ cao cấp: Liên hệ thuê xe 7 chỗ cửa lùa Kia Sedona, thue-xe-7-cho-kia-sedona-carnival

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe 7 chỗ cửa lùa

Dịch vụ: Thuê xe 7 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân