Tin tức mới nhất

Thuê xe cao cấp

Thuê xe du lịch VIP cao cấp hạng sang từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Đà Nẵng.


Với thời buổi kinh tế ngày càng đi lên và phát triển, Xe VIP Đà Nẵng phục vụ nội thành, ngoại thành Đà Nẵng, các tỉnh miền trung mang lại nhu cầu thích ứng càng cao của khách hàng ngày một tăng trưởng và sự trải nghiệm xe cao cấp cũng có yêu cầu càng khắc khe hơn. Hiểu được những nhu cầu và dùng nguồn đầu tư dịch vụ cho thuê xe vip tại Đà Nẵng mang đến cho bạn và đối tác sự trải nghiệm từ 1 đội xe cao cấp đời mới, dịch vụ chuẩn mực, dòng xe đặc trưng sang trọng của các thương hiệu XE CAO CẤP nổi tiếng như dòng: Lexus, Mercedes, Bmw, Luxury Car, Dcar Limousine, Audi, Rolls Royce...vv.
 
xe vip đi nha trang, xe limousine sài gòn, xe vip Da Nang, Xe VIP Hue, xe vip quang binh, xe vip quang ngai, xe vip quy nhon, thue xe cao cấp vip, xe limousine đà nẵng, thue xe phuc vu khach vip
Thuê xe vip cửa lùa tự động tại Đà Nẵng với xe Toyota Alpha Rd và KIA Sedona 7 chỗ Limousine
 
Thuê xe Đà Nẵng: cho thuê xe cao cấp giá rẻ. Thuê xe VIP Đà Nẵng 4 chỗ Mercedes E200, C200, S400, Maybach, Lexus và các dòng xe VIP Đà Nẵng mà đội xe chúng tôi cho thuê tại Đà Thành Luxury Services như Dcar Limousine 7,9,12 chỗ hay các dòng xe Bus Limousine 16,19,22,26,29 chỗ...

TỔNG QUAN VỀ XE DU LỊCH CAO CẤP HẠNG SANG - ĐÀ THÀNH LUXURY CAR - RENT VIP CAR IN DA NANG
Cho thuê xe du lịch VIP từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Đà Nẵng
Thue xe Vip Da Nang, thuê xe du lịch, cho thuê xe, xe du lịch, giá thuê xe VIP
Thue xe Vip 4 cho tai Da Nang, thuê xe du lịch, cho thuê xe, giá thuê xe
- Hãng : Mercedes, Dcar Limousine, Camry
- Đời xe : Xe VIP đời mới 2018 - 2020
- Dòng xe : Mercedes E200, Dcar Limousine
- Số chỗ : Xe VIP từ 4 chỗ đến 47 chỗ
- Màu sắc : Đen - Trắng
- Loại hình thuê : Thuê xe VIP Đà Nẵng có lái xe
 

Xe du lịch VIP Đà Nẵng - cho thuê xe du lịch cao cấp 4 đến 45 chỗ Đà Nẵng

 
Dịch vụ du lịch Xevipdanang - Xe vip đà nẵng, Nhà xe du lịch uy tín Đà Nẵng, xe limousine đà nẵng, xe MER, LEXUS, xe VIP nhất. Xe du lịch miền trung, xe cao cấp 4-45 chỗ đời mới, nhiều mẫu xe để khách hàng lựa chọn.
CHO THUÊ XE VIP MERCEDES S400 MAYBACH, cho-thue-xe-du-lich-vip-tai-da-nang
Xe du lịch Miền trung, xe du lịch VIP, xe cao cấp tại Đà Nẵng, xe du lịch VIP, Xe VIP, xe du lịch, thuê xe VIP, VIP car, Thuê xe Vip Đà Nẵng
Thuê xe vip đà nẵng: Dịch vụ cho thuê xe vip, xe du lịch đời mới đẳng cấp. Xe chúng tôi cho thuê theo hợp đồng du lịch chuẩn mực, uy tín. Với những chiếc XE VIP XE CAO CẤP - chúng tôi khẳng định những dòng cao cấp, quý phái, chất lượng phục vụ cấp cao chuẩn mực tại Đà nẵng. Những tài xế lái xe vip cũng là đội ngũ biết tiếng anh chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu, tất nhiên là tài xế phục vụ lịch sự, nhiệt tình.

Thuê xe hợp đồng tại đà nẵng, CHUYÊN CHO THUÊ XE VIP, cho-thue-xe-du-lich-vip-tai-da-nang - Xe Đà Thành Luxury Car
Thuê xe VIP, thuê xe sang xe hợp đồng tại Đà nẵng
Thuê xe VIP Đà Nẵng - CHUYÊN CHO THUÊ XE VIP - Xe Đà Thành Luxury Car, cho-thue-xe-vip-tai-da-nang
Chúng tôi là một trong các công ty chuyên cung ứng dịch vụ Xe VIP, xe đời mới cho các cá nhân, doanh nghiệp các đối tác. Dòng xe chúng tôi sở hữu và cho thuê là những chiếc xe V.I.P cao cấp , đặc biệt sang trọng phục vụ việc đón tiễn, nghỉ dưỡng, hội nghị cán bộ lãnh đạo cấp cao, thương nhân đi gặp đối tác, tham quan, nghỉ dưỡng, đánh golf, giao dịch, công tác, gặp gỡ khách hàng...vv. Với sự đa dạng về mẫu xe, nhiều năm kinh nghiệm chuyên phục vụ xe vip xe du lịch cao cấp hạng sang, bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tín nhiệm khi dùng xe dịch vụ chúng tôi.
 
Cho thuê xe du lịch VIP từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Đà Nẵng
Cho thuê xe du lịch Dcar Limousine Đà Nẵng, thuê VIP từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Đà Nẵng
 
Chính những dòng xe nổi tiếng này và sự tin cậy, độ an toàn tuyệt đối, tiện ích, các mẫu model thời thượng hiện đại cùng hình thức nội thất lịch lãm, tài xế lịch sự, tiếp được cả tiếng Việt Và tiếng Anh luôn đáp ứng được rộng rãi khách sang trọng lựa chọn. Với mong muốn là dịch vụ cho thuê xe vip chuẩn mực tại Đà Nẵng miền trung, chúng tôi sẽ mang lại sự bằng lòng và thoả mãn tuyệt đối về nhu cầu thuê xe cao cấp cho các yêu cầu người của sử dụng.
 
xevip, XE VIP, xe Vip ha noi, thue xe vip da nang, Thuê Xe VIP, THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG xe vip hue, xe vip hoi an
xevip, XE VIP, thue xe vip da nang, Thuê Xe VIP, THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG xe vip hue, xe vip hoi an
 
Dịch vụ thuê xe vip là gói tập hợp các loại xe hạng sang tại Đội Xe Du Lịch Đà Thành Đà Nẵng cung cấp. (Da Thanh Luxury Car) được phụ vụ quý vị luôn là niềm vui và vinh hạnh của GÓI XE DU LỊCH VIP Đà Nẵng. Lần nữa, kính chúc quý vị sức khỏe, xin chân thành cảm ơn người dùng, quý đối tác, khách hành đã lựa tậu và sắm đến dịch vụ cho thuê xe vip một dịch vụ của chúng tôi tại đà nẵng.
 
 cho thuê xe cao cấp danang, cho thuê xe ô tô cao cấp, xe cao cap, thue xe cao cap tai da nang, cho thuê xe sang
cho thuê xe cao cấp danang, cho thuê xe ô tô cao cấp, xe cao cap, thue xe cao cap tai da nang, cho thuê xe sang
 

Giá thuê xe VIP Đà Nẵng Miền Trung:

Xin quý khách liên hệ để có giá xe Mercedes, Limousine, VIP car.
 
Bảng giá thuê xe VIP bao gồm phí nhiên liệu, xăng xe, tài xế, phí, bến bãi trọn gói đến các điểm đến.
Giá chưa bao gồm VAT và các phụ phí (nếu có phát sinh)
Để có phù hợp với lộ trình và loại xe của bạn thuê xin liên hệ để có báo giá thuê VIP tốt nhất. Quý khách, đối tác thuê xe du lịch VIP số lượng lớn ở Đà Nẵng - Huế - Hội An liên hệ đội xe du lịch VIP Đà Thành - Đà Nẵng sẽ được giảm giá 10% theo chính sách ưu đãi.
Sử dụng xe nhiều ngày hoặc số lượng sẽ được miễn phí đón khách và tiễn khách tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
 
Tab: thue xe vip, thuê xe du lịch cao cấp, thue xe limousine, xe vip da nang, xevipdanang, thue xe vip, thue xe vip da nang, thuê xe du lịch VIP, thuê xe phục vụ khách VIP, giá thuê xe, bảng giá thuê xe vip, gia thue xe, thue-xe-vip-da-nang, thue-xe-vip-tai-da-nang, xe vip da thanh

Xe du lịch VIP tại Đà Nẵng Da Thanh Luxury Cars services in Da Thanh transportation: cho thuê xe du lịch hạng sang, xe cao cấp, xe từ 4-45 chỗ.
Add: 12 Dã Tượng, Đà Nẵng
Hotline: 090 5388 948
Email: info@xedathanh.com
Website: http://xedathanh.com