Tin tức mới nhất
Thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe Kia Sedona Đà Nẵng giá rẻ

  • - Hãng : KIA
  • - Đời xe : 2016-2020
  • - Dòng xe : Xe cao cấp
  • - Số chỗ : 7 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen, xanh
  • - Loại hình : thuê xe có tài
Giá có tài xế: 1.950.000 VNĐ

Dòng xe nổi tiếng nội thất nhiều tiện ích thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại, hội nghị hay du lịch nghỉ dưỡng, đánh golf... xe KIA sedona xứng đáng là chiếc MPV phù hợp nhất khi thuê xe 7 chỗ cho hành trình thoải mái trong khi giá thuê xe KIA SEDONA lại rất tốt.

Cho thuê KIA SEDONA CARNIVAL Dòng xe sang trọng, chỗ ngồi thoải mái, xe dành cho thương nhân & golf thủ. Với ghế ngồi khoang trước rộng rãi, khoang sau thoải mái, xe mạnh mẽ và không kém phần sang trọng. Kia Sedona tuyệt vời đến từng yếu tố nhỏ nhất của bố cục nội thất kiểu của Hàn Quốc.

xe 7 chỗ sang trọng đẳng cấp, cho-thue-xe-kia-sedona-da-nang-gia-re, cho-thue-xe-kia-sedona-da-nang, cho-thue-xe-kia-sedona, thue-xe-kia-sedona-gia-re

Hệ thống cửa lùa KIA SEDONA hoàn toàn tự động, mở đóng lại một cách tiện dụng cho sự nhẹ nhàng vô cùng tinh tế.
 

Hệ thống cửa lùa KIA SEDONA hoàn toàn tự động, mở đóng lại một cách tiện dụng cho sự nhẹ nhàng vô cùng tinh tế. Hệ thống ghế sưởi xe sedona cho hàng ghế tài xế và ghế người ngồi bên, người ngồi ghế dãy thứ 3 có thể bước lên xuống dễ dàng mà không cần phải gập ghế. Hệ thống ghế sưởi cho hàng ghế tài xế và ghế người ngồi bên, người ngồi ghế dãy thứ 3 có thể bước lên xuống dễ dàng mà không cần phải gập ghế.

 

Cho thuê xe cao cấp Kia Sedona chất lượng bậc nhất Đà Nẵng.

Xe kia sedona cho thuê, Xe Kia Sedona cho thuê số lượng lớn giá rẻ

Chiếc xe Sedona kiêu hãnh đầy mơ ước của giới xe MPV có 7 chỗ ngồi, giới yêu xe đặc biệt là những mẫu xe Luxury hay mini VAN. Song song đó, xe có sự tăng trưởng mạnh mẽ của những sân Goft tại Miền Trung và sự tăng trưởng khách du lịch nước ngoài, trong nước, người lớn vẫn ngồi thoải mái, di chuyển xa, khách quốc tế đến thành phố Đà Nẵng thì Kia Sedona vươn lên dẫn đầu do sự phù hợp tiện dụng hơn bao giờ hết.


Thuê xe 7 chỗ Kia Sedona Đời mới cao cấp giá rẻ
Xe KIA SEDONA
cho thuê tại Đà Nẵng giá rẻ, nếu bạn cần thuê xe Kia Sedona số lượng lớn phục vụ hội nghị, sự kiện tại Đà Nẵng - chúng tôi luôn đáp ứng. Với khả năng cung cấp từ 20 đến 40 chiếc cả tự lái và có tài, xe Sedona trong 'bộ sưu tập xe cửa lùa' (bao gồm xe hạng sang Toyota AlphaRD và Mercedes Benz dòng V cũng như Xe Ford 7 chỗ cửa lùa) của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý du khách.

 

sedona-carnival thue xe hoi nghi so luong
Phiên bản Sedona Platinum xe VIP, Thuê Xe Vip Đà Nẵng, thuê xe 7 chỗ Kia Sedona đời mới, thuê xe hạng sang cao cấp giá tốt.


Cho thuê xe 7 chỗ Kia Sedona dòng xe Kia Sedona được biết tới là loại xe đa dụng, được mệnh danh là xe Carnival đấy chính là sự thành công của 'thời cực kỳ lên ngôi' của chiếc xe MPV huyền thoại cửa lùa 7 chỗ hãng KIA.

 

Xe Vip Đà Nẵng, thuê xe vip kia sedona carnival, thue xe sang da nang, thue xe VIP, THUÊ XE VIP
Cho thuê xe Kia Sedona Đà Nẵng, Sedona có lái giá rẻ. thuê xe sedona theo tháng, giá thuê xe sedona, cho thuê xe sedona, thue-xe-kia-sedona

Kia Sedona ấn tượng nhờ bố cục đẹp mắt từ ngoại thất cho tới nội thất cho đến nội thất, là hành trình khó có thể nào quên khi bạn và những người thân, nhóm bạn hay gia đình được trải nghiệm cùng KIA SEDONA.

Chúng tôi cung ứng toàn bộ nhu cầu thuê xe sang trọng Kia Sedona giá tốt nhất dùng cho những thị trường Miền Trung.

Xe Đà Thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn thuê xe tại thành phố Đà Nẵng với mẫu sedona KIA đi du lịch, xe sedona cho thuê có lái xe, tự lái, đi dài ngày hoặc xe sedona thuê dự án, thuê tháng.
- Thuê Xe KIA Du Lịch nghỉ dưỡng
- Thuê Xe Cao Cấp VIP, Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng
- Thuê Xe KIA Sedona hội nghị, sự kiện cưới hỏi.
- Thuê Xe Tháng, xe dự án
 

Công ty cho thuê xe uy tín thuê xe du lịch 7 chỗ cao cấp Kia Sedona giá tốt.

CHO THUÊ XE SEDONA TẠI ĐÀ NẴNG, LIÊN HỆ THUÊ XE KIA SEDONA CARNIVAL.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe Kia Sedona Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ: Thuê xe 7 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân