Tin tức mới nhất
Thuê xe LIMOUSINE

Cho thuê xe cưới cao cấp Limousine hạng sang

  • - Hãng : Limousine
  • - Đời xe : Đời 2016-2018
  • - Dòng xe : Xe VIP hạng sang
  • - Số chỗ : 9 chỗ cao cấp
  • - Màu sắc : Trắng
  • - Loại hình : Thuê xe có tài xế
Giá có tài xế: Liên hệ
Đội Xe Du Lịch Đà Nẵng Là Công Ty Cho Thuê Xe Limousine Uy Tín Nhất Ở Tại Đà Nẵng. Cho thuê xe limousine tại đà nẵng, xe vip đà nẵng kia cho thuê đánh Goft, Xe Dcar Limousine cho thuê tại Đà Nẵng. Khách muốn thuê xe sedona tại Đà Nẵng cho chuyến đi là màu trắng hay màu đen chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
Dịch vụ thuê xe hạng sang, chuyên cho thuê xe cao cấp XE VIP ĐÀ NẴNG một nhóm dịch vụ của đội xe du lịch Đà Nẵng chuyên cho thuê xe Limousine cao cấp phục vụ đám cưới nội thành Đà Nẵng.
DCAR LIMOUSINE 9 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG
Xe Limousine đám cưới Đà Nẵng VIP là dòng xe phục vụ các vị khách cao cấp Việt Nam và quốc tế. Chiếc cadillac limousine 9 chỗ luxury Đà Nẵng phục vụ đi kèm các nhà hàng, resort cho đám cưới sang chảnh.
Với hệ thống resort 5 sao sát biển đẹp mắt về cảnh quan Đà Nẵng bãi biển rộng rãi, sạch sẽ là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi giới nhà giàu lựa chọn. Việc thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ mà các công ty vận tải Đà Nẵng chuyên cho thuê phục vụ đám cưới được xem là xe sang chảnh, có chiều dài ấn tượng tiện nghi số 1, xe cadillac limousine 9 chỗ luxury ví như là chuyên cơ mặt đất, hay hàng không 5 sao chủ yếu phục vụ cho thuê xe VIP Limousine đón tiễn khách VIP, xe đám cưới cao cấp.
Đội Xe Du Lịch Đà Nẵng Là Công Ty Cho Thuê Xe Limousine Uy Tín Nhất Ở Tại Đà Nẵng. Cho thuê xe limousine tại đà nẵng, xe vip đà nẵng kia cho thuê đánh Goft, Xe Dcar Limousine cho thuê tại Đà Nẵng. Khách muốn thuê xe sedona tại Đà Nẵng cho chuyến đi là màu trắng hay màu đen chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cho thuê xe Dcar, Giá thuê xe cưới đi nội thành ngoại thành Đà Nẵng, Xe du lịch cao cấp, Thuê xe VIP
thue-xe-cuoi-chysler-limousine-da-nang-vip-car-hire

Thuê xe Limo, Thuê xe Limousine cao cấp, Thuê xe cưới Limousine, Xe limousine 4 chỗ

 
Thuê Xe VIP nhóm dịch vụ xe sang chúng tôi ngoài cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ Đà Nẵng thì chúng tôi còn cho thuê xe Mui Trần đám cưới phục vụ city tour, golf tour tại thành phố biển Đà Nẵng. Song hành đó là việc cho thuê xe sang trọng cao cấp Chrysler Limousine C300 màu trắng đám cưới tại Đà Nẵng tiêu chuẩn cao

Báo giá thuê xe Limousine đám cưới Đà Nẵng với các dòng siêu sang như sau:
STT
Hành trình xe rước dâu
Giá xe Limousine
1
Xe có mặt tại nhà trai - qua nhà gái rước dâu - về nhà trai làm lễ - đưa cô dâu chú rể đến nhà hàng. Kết thúc hành trình .
Tiêu chuẩn phục vụ 100km/8hrs/ngày
18.000 k/ngày
2
Sáng xe có mặt tại nhà trai - rước dâu nhà gái - về và về lại nhà trai làm lễ - ra nhà hàng - sau đó xe sẽ đợi đón cô dâu chú rể để về lại nhà Trai
Tiêu chuẩn phục vụ 100km/8 tiếng/ngày
21.000 k/ngày
Giá thuê xe Limousine đám cưới Đà Nẵng đã bao gồm các chi phí cụ thể như sau:
+ Phí nhiên liệu, phí bến bãi, cầu đường, lái xe ăn mặc lịch sự nhã nhặn và nhiệt tình hỗ trợ khách, bảo hiểm hành khách ngồi trên xe
+ Thuê xe Limousine đám cưới tại Đà Nẵng đã bao gồm trang trí hoa khô phía đầu xe và phía đuôi xe theo yêu cầu của khách thêm trang trí nơ đỏ và song hỷ trên cánh cửa xe nếu quý khách yêu cầu
+ Trong trường hợp người thuê xe Limouisne đám cưới nội thành Đà Nẵng muốn trang trí hoa tươi để tăng thêm phần sang trọng, lộng lẫy cho ngày cưới thì bên thuê xe limousine đám cưới phải bỏ thêm chi phí từ 1.000.000vnđ - 2.000.000vnđ cho phần trang trí hoa tươi cầu kỳ.
Thuê xe cao cấp Limousine đám cưới Đà Nẵng giá xe cho thuê chưa bao gồm các chi phí sau:
Thuế giá tri gia tăng 10% nếu quý khách muốn xuất hóa đơn.
Chi phí TIP cho lái xe khi thuê xe Limousine 200 k/ ngày
Phụ thu chi phí ngoài giờ : 1.200 k/giờ
Phụ thu chi phí phát sinh km: 100 k/km.
 
Mọi nhu cầu thuê xe limousine đám cưới tại Đà Nẵng thì liên hệ ngay cho các chuyên viên của dịch vụ THUÊ XE VIP TẠI ĐÀ NẴNG để được tư vấn:
Qúy khách là người Đà Nẵng - Hội An - Quảng Nam cần thuê xe Limousine đám cưới tại Đà Nẵng có thể đặt xe tại trụ sở văn phòng công ty Cho thuê xe Đà Nẵng - Xe Đà Thành. Khi quý khách thuê xe Limousine đám cưới tại Đà Nẵng với chúng tôi: Giá cả thuê xe phải chăng - phương thức thanh toán dễ dàng thuận tiện.
 
Cho thuê xe Đà Nẵng - Xe Đà Thành - Địa chỉ uy tín cho thuê xe Limousine đám cưới giá rẻ nhất Đà Nẵng - Hội An - Huế

Điện thoại ngay chuyên viên tư vấn: 0905 398 3640905 421 259

Địa chỉ liên hệ: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe cưới cao cấp Limousine hạng sang

Dịch vụ: Thuê xe LIMOUSINE

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân