Tin tức mới nhất
Thuê xe LIMOUSINE

Thuê xe Dcar limousine cho thương gia

  • - Hãng : Dcar
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Limousine
  • - Số chỗ : 10 chỗ
  • - Màu sắc : Đen
  • - Loại hình : Thuê xe có tài
Giá có tài xế: Liên hệ

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯƠNG GIA (Business Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Dịch vụ thuê xe dcar limousine, lựa chọn thuê xe số 1 cho thương gia

Cho thuê xe dcar limousine được cập nhật bởi những chiếc xe cao cấp Dcar. Từ ý tưởng cao cấp chiếc xe được hãng DCAR đã thiết kế và cho ra đời dòng xe DCar Hạng Thương Gia - Hyundai Solati và Ford Transit Dcar là những phiên bản xe cao cấp update bởi Dcar. Dịch vụ cho thuê xe dcar limousine với khoang ghế như Hạng Business Class trên máy bay, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”

thue xe dcar da nang

 

DCar Hạng Thương Gia: Thuê xe dcar limousine Hyundai Solati, Ford transit limousine dcar

Với thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách hành của các doanh nghiệp, phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận. Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ...

Là những mẫu xe limousine đời mới vận hành êm ái: Như đã biết, xe cũng có nhiều phiên bản và có nhiều model cũng như đời xe khác nhau. Do đó việc ảnh hưởng đến giá thành khi thuê xe limousine là điều đương nhiên phải có.

Việc sử dụng xe Dcar hạng thương gia hay khi cần Thuê xe Dcar limousine cho thương gia thì chúng tôi luôn quan tâm nhất đến chất lượng xe, đời xe, do đó đội xe Đà Thành luôn update xe đời mới nhất, phục vụ tối đa các nhu cầu khi cần thuê xe dcar limousine.

Dòng xe Dcar Limousine thường được sử dụng cho các chuyến đi công tác, du lịch cao cấp, sự kiện quan trọng hay đưa đón khách VIP. Các dòng xe Dcar Limousine của Đông Phương Limousine thường có sức chứa từ 7 đến 19 chỗ, phù hợp cho các đoàn khách nhỏ và trung bình.

 

Thuê xe Dcar limousine hạng thương gia tại Xe Đà Thành

Đội Xe Đà Thành cung cấp dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine tốt với dòng xe Dcar Limousine được cho là một trong những dòng xe đắt giá và sang trọng nhất trên thị trường hiện nay.

Được trang bị nhiều tiện nghi và được ưa chuộng cho các chuyến đi công tác, đưa đón sân bay, đưa đón khách VIP hoặc du lịch cao cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xe Đà Thành để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine.

thuê xe dcar limousine đà nẵng cho thương gia

thuê xe dcar limousine

Thường thì dòng xe Dcar Limousine có sức chứa từ 7 đến 19 chỗ ngồi tùy vào từng mẫu xe cụ thể. Mỗi mẫu xe có kích thước và thiết kế khác nhau, nhưng đa phần đều có kiểu dáng sang trọng và tiện nghi đầy đủ. Với số lượng ghế từ 7 đến 19 chỗ, dòng xe Dcar Limousine của Xe Đà Thành có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đoàn khách, từ những chuyến đi công tác, đưa đón sân bay, đưa đón khách VIP cho đến các chuyến du lịch cao cấp.

Nếu đoàn của bạn có 24 người, thì thuê xe Dcar Limousine sẽ không phù hợp vì sức chứa của dòng xe này thường chỉ từ 7 đến 19 chỗ. Tuy nhiên, Xe Đà Thành có nhiều loại xe khác nhau Limousine với sức chứa lớn hơn. Bạn có thể tìm hiểu xe dcar limousine 26 chỗ cao cấp và lựa chọn cho mình một trong những loại xe phù hợp như xe Universe Limousine.

khach-thue-xe-dcarlimousine-vận-chuyển-đưa-đón-sân-bay

Thuê xe Dcar limousine cho thương gia

Ghế ngồi cao cấp bọc da: Trang bị ghế ngồi được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng đến sự riêng tư và thoải mái cho từng người. Mỗi khoang hành khách được bố trí 10 ghế ngồi đảm bảo cho sự thoải mái và rộng rãi nhất.

Với cung cách phục vụ chu đáo, lịch sự, chuyên nghiệp, dịch vụ xe Dcar limousine Đà Nẵng chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khi cần Thuê xe Dcar limousine cho thương gia.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe Dcar limousine cho thương gia

Dịch vụ: Thuê xe LIMOUSINE

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân