31 03 2020 497

Thuê xe sẽ dần thay đổi suy nghĩ về việc sở hữu xe

Việc sắm xe mới trong tương lai không còn là lựa chọn tức thì trong bối cảnh các dịch vụ thuê xe, sự chia sẻ xe tăng trưởng rầm rộ như hiện nay. Việc lựa chọn thuê xe hiện tại khá là đơn giản. Trong trường hợp bạn đủ khả năng tài chính để mua hoặc nếu có thể vay mượn: tìm xe để mua, còn nếu cần sử dụng trong 1 chặng dài đến đâu đó thì tốt nhất bạn nên thuê xe, mượn xe bạn bè, gọi xe công nghệ hoặc taxi. Tuy nhiên, thực tiễn tưởng chừng việc đó đơn thuần gần thay đổi. Ranh giới giữa thuê xe, có xe, giữa sự chia sẻ và thuê xe dịch vụ gần như là bị xóa nhòa tới mức khó nhận ra. Bởi vì sao? Khi bạn sắm xe siêu xịn đi chăng nữa nhưng di chuyển quãng đường xa thì bạn buộc phải thuê xe, hoặc bay đến đó để tiếp tục sử dụng xe thì việc nên làm là thuê xe sẽ tiện hơn cả. Trong nay mai không xa, xe tự hành, sự chia sẻ xe, và dịch vụ đăng ký thuê xe sẽ thay đổi phương pháp cũng như cách thức con người di chuyển, theo nhận định của nhiều giới chuyên gia.
 
Mua xe moi da loi thoi, thue xe dai han moi la tuong lai - Mua xe mới không còn là sự lựa chọn của nhiều người, việc mua xe mới là lỗi thời.
Dịch vụ thuê xe từ 4 đến 45 chỗ sẽ dần thay đổi suy nghĩ việc sở hữu xe trong bối cảnh thuê xe và chia sẻ xe mạnh mẽ như hiện nay
 
Trong thế giới đó, xe mang khả năng tự vận hành và các công ty lớn như Apple, General Motors, Hertz và Google... “Mọi thứ liên quan đang diễn ra siêu nhanh”, nó dẫn tới thực tiễn mà chỉ cách đây vài năm chưa ai từng nghĩ tới: việc chia sẻ san sớt nhu cầu sử dụng xe, thuê xe và đăng ký thuê xe dài hạn được chuộng hơn là sở hữu xe. Các công ty cho thuê xe, dịch vụ thuê xe và nhà cung ứng dịch vụ chia sẻ xe ô tô nhận thức rõ điều này. Chúng ta đang trong thời kỳ có sự chuyển đổi của ngành công nghiệp cho thuê xe. Cách tiếp cận cũ không còn phù hơp chính là dấu hiệu thay đổi mang tính đột phá mạnh mẽ với ngành dịch vụ cho thuê xe như hiện nay.
Khi việc cung cấp và sử dụng xe đạt tới đỉnh bão hòa thì dịch vụ san sẻ nhu cầu sử dụng xe lớn mạnh và rầm rộ làm cho doanh số bán xe trong tương lai sẽ giảm mạnh. Cùng sở hữu đó, các dịch vụ mới như đăng ký thuê xe dài hạn, kết nối vệ tinh và lái xe cá nhân sẽ đổi thay cơ bản cách thức vận hành từ khi phân phối xe đến sản xuất cung ứng dịch vụ.
 
Mua xe moi co the se loi thoi, thue xe dai han moi la tuong lai.
Thuê xe VIP Đà Nẵng, nhà cung cấp dịch vụ thuê xe cao cấp hạng sang và chuyên nghiệp, nhiều xe đời mới 4-45 chỗ cho các vị khách V.I.P
 
Thực trạng việc mua xe và sở hữu cá nhân xe hiện tại như là 1 điều gì đó thể hiện đẳng cấp, tài sản (tiêu sản) level thay vì đó là nhu cầu sử dụng. Thực tế có nhiều chủ xe chỉ dành thời gian di chuyển trung bình từ 6-7 tiếng/tuần để có thể lái xe, tính ra mỗi tuần chỉ chạy được khoảng 180 km. Gần 1/3 chủ xe nói rằng thời gian họ ngồi sau tay lái để di chuyển thực sự là rất mệt mỏi thay vì những tài xế chuyên nghiệp dịch vụ thuê xe thường thì họ làm điều đó tốt hơn. Hơn 1 nửa người sử dụng xe riêng được hỏi và họ cho rằng, họ thà dành thời gian để lái xe thay vào đó họ làm việc khác còn mang lại sự hữu ích hơn.
 
Thuê xe mercedes Đà Nẵng, thue-xe-vip-Mercedes-C-E-s-class-tai-da-nang
Nhà xe cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp Đà Nẵng miền trung
 
Nếu bạn có ý định sở hữu xe và chạy xe bán chuyên nghiệp thì vẫn bình thường, nhưng những vấn đề có thể sẽ xảy ra như chạy chưa nhiều hoặc các cung đường mới và còn xa lạ.
- Thời gian bạn để đón được khách đi phải đúng giờ và xe bán chuyên nghiệp thì chẳng phải khi nào bạn rảnh là có ngay khách gọi để đi. Trong khi đó thời gian này để chăm sóc gia đình, dạy dỗ con và nghỉ ngơi hoặc học thêm cái gì đó để cải thiện thu nhập.
- Hơn nữa chạy dịch vụ còn liên quan đến rủi ro như cướp giật hay va quẹt và các sự cố khác nếu bạn chưa quen để xử lý. (Ví như bạn gặp một khách say xỉn mà nôn trên xe)...

Dịch vụ thuê xe sẽ dần thay đổi suy nghĩ về việc sở hữu xe, thuê xe hay chia sẻ xe sẽ vô cùng mang ý nghĩa trong bối cảnh chuyển đổi mô hình từ sở hữu sang tiếp cận chuyển đổi trong ngành âm nhạc, phim ảnh đã lan dần sang lĩnh vực xe hơi. Thực tế muốn nhàn đầu thì hãy đi thuê xe, thuê xe được xem là giải pháp kinh tế và thoải mái hơn so với việc chọn xe mới. Tuy vậy, sở hữu xe sẽ không biến mất đi mà thay vào đó là những người sở hữu xe sẽ chọn phương pháp tối đa hóa lợi tức đầu tư vừa sở hữu xe và vừa chia sẻ xe phục vụ cho thuê xe (dịch vụ thuê xe) điều đó có nghĩa là xe sẽ không còn là của cải mất dần giá trị khi đang lăn bánh trên đường. Nhưng thú vị nhất là phần chuyển đổi đang diễn ra từ phía người dùng, đa phần là sự mệt mỏi và rất khó kiếm ra tiền từ cái xe đơn lẻ trong lúc bảo trì, cần trả khoản phí, thay thế linh kiện hay bảo dưỡng đơn lẻ.
 
LIÊN HỆ ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG
 
xe-da-thanh-dia-chi-thue-xe-da-nang-cao-cap-thue-xe-vip-hang-sang-da-nang
Thứ này cực hot luôn theo sau xe điện
Xe điện vốn dĩ là sản phẩm xe ô tô, xe máy điện hướng tới môi trường, cải thiện tích cực, nhưng có thứ này cực hot luôn theo sau xe điện phải nói là rất đáng để nghiên cứu đầu tư.
Xem chi tiết
17 09 2021 85
THUÊ XE SOLATI LIMOUSINE PHỤC VỤ ĐÁNH GOLF TẠI MIỀN TRUNG
Thuê xe Solati Limousine 9 - 10 chỗ phục vụ khách Du lịch Golf từ Đà Nẵng đi Hội An, Quảng Nam, Lăng Cô, Huế.
Xem chi tiết
14 04 2021 144
Thuê xe du lịch Đà Nẵng đi Tây Nguyên & ngược lại
Thuê xe du lịch Đà Nẵng đi Tây Nguyên & ngược lại. Từ tháng 2/2021 đến hết 26/3/2021 chúng tôi thực hiện chính sách giảm giá dịch vụ đến 15% khi đặt thuê xe du lịch Đà Nẵng đi Tây Nguyên & hành trình ngược lại Tây Nguyên đi thăm quan du lịch Đà Nẵng.
Xem chi tiết
26 02 2021 158
Phong cách xe cưới Vip ưa chuộng nhất hiện nay
Ngày cưới đến gần,các bạn đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình. Việc lựa chọn xe hoa cho ngày cưới là công việc vô cùng quan trọng.Hãy để xedathanh chúng tôi giúp các bạn nhé.Trên mạng có rất nhiều loại xe, hãng xe cưới khác nhau nhưng lại...
Xem chi tiết
08 10 2020 347
Kinh nghiệm lái xe ô tô cho tài xế mới
Lái mới có nhiều câu hỏi tại sao, và mình chia sẻ với anh em một số thứ để giúp nhanh chóng thuần phục con xe. Kinh nghiệm lái xe ô tô khi tham gia hành trình
Xem chi tiết
25 09 2020 300
Hiệu suất E200 sport động cơ vượt trội
Trải nghiệm mới về hiệu suất nhờ sức mạnh động cơ vượt trội. Nâng cấp đáng giá nhất của phiên bản E-Class 2019 nằm dưới nắp ca-pô. Theo đó, Mercedes E 200 Sport với khối động cơ I4 mới mã hiệu M264, dung tích 2.0L, công suất cực đại 197 mã lực,...
Xem chi tiết
21 08 2020 419