18 08 2020 5351

Hàng ghế thứ 2 xe KIA SEDONA có thể xoay ngược

Hàng thứ 2 của Kia Sedona đời mới - Carnival có thể xoay ngược 180 độ

Hãng xe Hàn Quốc hôm nay công bố thêm một số hình ảnh chính thức của Kia Sedona Carnival, theo đó mẫu xe này có khả năng tùy chỉnh hàng ghế thứ 2 xoay ngược 180 độ để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của hành khách.

Hinh anh noi that kia sedona mpv
Hinh anh noi that xe kia sedona mpv, kia sedona độ ghế, kia sedona độ ghế xoay

Với không gian rộng rãi hơn, Kia Sedona 2021 có thể thực hiện được nhiều tiện ích bên trong, nhất là đối với không gian hành khách phía sau. Một trong số đó là chức năng xoay ngược hàng ghế thứ 2. Thực tế đây là tính năng đã xuất hiện trên các mẫu Kia Sedona thế hệ đầu tiên, nhưng đã biến mất trên thế hệ thứ 2.

Việc Sedona xuất hiện tại Việt Nam và phát triển 2016 - 2017 với giá bán từ 1,2 tỷ đã cho thấy nhu cầu về một chiếc xe cho gia đình đa năng với nội thất rộng rãi cho những chuyến đi ngày càng tăng. Khi mà những mẫu xe tương tự như Toyota Sienna có giá cũng hơn 2,5 tỷ thì mẫu xe KIA sẽ có giá "dễ thở hơn". Trước đó KIA đã tạo sự ấn tượng với khách hàng Bắc Mỹ nhờ đem lại những tiện ích đáng để quan tâm khi so sánh với các đối thủ.

Phiên bản Canival có thể hàng ghế thứ 2 xe KIA SEDONA có thể xoay ngược 180 độ

Xem thêm: Sự khác nhau về option trên xe KIA Sedona
KIA Sedona tại Hàn Quốc còn có tên gọi khác là KIA Carnival. Phiên bản 2021 trở đi của dòng xe này thay đổi toàn diện và "cháy hàng" ngay từ khi vừa ra mắt. Được biết, KIA Sedona năm 2021 đã nhận được tới 20.000 đơn hàng trong vòng 2 giờ sau khi vừa ra mắt. 

Hinh anh noi that kia sedona mpv doi moi nhat

Kia Sedona 2021 có khả năng xếp ghế linh hoạt , Hinh anh noi that kia sedona mpv doi moi nhat

Theo đó, mẫu Sedona mới có chiều dài đạt 5.155 mm; tăng thêm 40 mm và có chiều dài cơ sở 3.090 mm (tăng 30 mm). Vì thế, hãng hứa hẹn không gian duỗi chân của hàng ghế thứ 3 và khả năng chứa đồ của khoang hành lý sẽ được cải thiện đáng kể.

Về phần bảng điều khiển trung tâm, biến thể xuất hiện trên mẫu Kia Sedona đương thời khá đơn giản và không có nhiều nút bấm. Tuy nhiên, phiên bản đời 2021 đã khác hẳn, tích hợp một loạt các phím điều khiển chức năng đa dạng như phanh đỗ xe điện tử, camera / cảm biến đỗ xe, chế độ lái cùng với tính năng sưởi và làm mát của ghế trước.

 KIA Sedona tại Hàn Quốc còn có tên gọi khác là KIA Carnival, Phiên bản 2020
KIA Sedona tại Hàn Quốc còn có tên gọi khác là KIA Carnival, Phiên bản 2020, kia sedona độ ghế

KIA Sedona tại Hàn Quốc còn có tên gọi khác là KIA Carnival. Phiên bản 2021 của dòng xe này thay đổi toàn diện và "cháy hàng" ngay từ khi vừa ra mắt. Được biết, KIA Sedona 2021 đã nhận được tới 20.000 đơn hàng trong vòng 2 giờ sau khi vừa ra mắt.

Dịch vụ thuê xe KIA Sedona đang rất được ưa chuộng, kia sedona còn có tên gọi khác là KIA Carnival xe MPV tiện ích đến từ Hàn Quốc

Hinh anh ngoai that kia sedona mpv doi moi nhat
Kia Sedona 2021 còn có tên gọi khác là Carnival tại Hàn Quốc 

Hinh anh ngoai that xe kia sedona mpv doi moi
Xe có kích thước lớn hơn đời cũ 

Hinh anh ngoai that xe kia sedona mpv doi moi
Nội thất xe hiện đại và sang trọng hơn, kia sedona độ ghế xoay được

Hinh anh xe kia sedona mpv doi moi
Xe có nhiều tùy chọn thiết kế nội thất , Hinh anh xe kia sedona mpv doi moi

Hinh anh xe kia sedona mpv doi moi
Phiên bản 8 chỗ ngồi có thêm ghế giữa ở hàng thứ 2

Hinh anh noi that xe kia sedona mpv doi moi
Tùy chọn hàng ghế thứ 2 dạng thương gia, Hinh anh noi that xe kia sedona mpv doi moi

Hinh anh noi that xe kia sedona mpv doi moi
Kia Sedona 2021 còn có khả năng chở hàng ấn tượng 

Hinh anh noi that xe kia sedona mpv doi moi
Không gian cao cấp cho mục đích sử dụng gia đình. Tại Việt Nam xe Kia sedona là mẫu xe cửa lùa đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Chiếc ghế xoay 180 độ KIA SEDONA có thể ra mắt sản phẩm vào năm 2021 như xe VIP.

Hinh anh noi that xe kia sedona mpv doi moi nhat cho thue
Cụm 2 màn hình cho đồng hồ và hệ thống giải trí. Hinh anh noi that xe kia sedona mpv doi moi nhat cho thue

Bạn cần thuê xe KIA sedona xin liên hệ Xe Đà Thành - nhiều mẫu xe KIA SEDONA đời mới nhất nội thất sang trọng để bạn lựa chọn.
Link bài viết: https://xedathanh.com/tin-tuc/hang-ghe-thu-2-xe-kia-sedona-co-the-xoay-nguoc.html

nguồn “CARBIZ.vn”

Xe Dcar Limousine là gì?
một số loại xe limousine của hãng DCAR update phổ biến tại Việt Nam như Hyundai Solati Dcar, Ford Transit Dcar Limousine, Fuso Limousine Dcar, Thaco Dcar Limousine và Hyundai Universe Dcar Limousine
Xem chi tiết
07 03 2024 62
Cách tra cứu ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm
Cách tra cứu ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm. Chủ xe có thể vào trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam để tra cứu thông tin và in Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận, tem kiểm định.
Xem chi tiết
07 06 2023 408
Cẩm nang du lịch núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Xe Đà Thành đưa bạn đi đến Ngũ Hành Sơn. Bài viết sau đây là cẩm nang du lịch núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và thông tin du lịch núi Ngũ Hành Sơn tại Đà Nẵng mà bạn tham khảo khi du lịch Đà Nẵng trong chuỗi du lịch Sơn Trà Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng,...
Xem chi tiết
04 06 2023 327
Cẩm nang du lịch Sơn Trà Linh Ứng
Linh Ứng Pagoda trên núi Sơn Trà ở Đà Nẵng, đó là một điểm tham quan nổi tiếng. Linh Ứng Pagoda nằm trên đỉnh núi Sơn Trà, cung cấp một khung cảnh tuyệt đẹp và một không gian yên tĩnh để tìm hiểu về văn hóa và tôn giáo.
Xem chi tiết
02 06 2023 352
Cẩm nang du lịch Bà Nà Hills
Bà Nà Hills ở đâu? Cẩm nang du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills. Xe du lịch Đà Nẵng đi Bà Nà Núi Chúa.
Xem chi tiết
02 06 2023 375
Dịch vụ VIP Car Đà Nẵng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ VIP CARs cho hội nghị Đà Nẵng, xe đón tiễn sân bay, du lịch, xe sự kiện cao cấp. Là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, đặc biệt là dịch vụ xe vip, sau đây là một số thông tin về Xe Đà Thành
Xem chi tiết
02 06 2023 387