Tin tức mới nhất
Thuê xe 29 chỗ

Xe du lịch Isuzu Samco 29 chỗ tại Đà Nẵng

  • - Hãng : Isuzu samco
  • - Đời xe : 2016-2019
  • - Dòng xe : Xe bus luxury
  • - Số chỗ : 29 chỗ ngồi
  • - Màu sắc : Trắng, Xanh
  • - Loại hình : xe có tài xế
Giá có tài xế: 1.950.000 VNĐ
Tôi đang nên tìm một chiếc xe 29 chỗ thật tiện nghi để thuê đi du lịch thì nên chọn ở đâu? Bằng những chuyến đi thư giãn cho đoàn 29 chỗ trở xuống, xe samco isuzu 29 chỗ tại Đà Nẵng cũng rất được lòng du khách lựa chọn khu thuê xe 29 chỗ trong mọi chuyến đi du lịch Đà Nẵng.
Thuê xe du lịch Đà Nẵng, có ngay ưu đãi khi thuê xe du lịch tại Xe Đà Thành. Đối với đoàn từ 29 chỗ trở xuống, nếu trước kia họ chấp thuận chen chúc nhau trên một chiếc xe khách nhỏ xíu chen chúc để có thể đi tới được nơi mình muốn thì hiện tại họ luôn chọn cho mình một mẫu xe thoải mái, rộng rãi và luôn có thể đáp ứng mọi tiện nghi. Thuê xe 29-30 chỗ, loại xe khách 29 chỗ nào tại Đà Nẵng chất lượng phù hợp mà giá thuê xe 29 chỗ lại tốt nhất? Hiện tại trên thị trường ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của người dân du lịch cũng càng ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu giải trí và giảm áp lực trong cuộc sống.

Ưu và nhược điểm của xe 29 chỗ: Về cách thức, những cái xe 29 chỗ đều không có gì khác biệt nhiều nhưng mỗi chiếc xe và đời xe sẽ mang đến các đặc điểm riêng của nó. Bản thân mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ cho các hệ thống máy móc khác nhau dựa trên dây chuyền sản xuất và khoa học ứng dụng cho công nghệ sản xuất của nhà máy đó. Cho nên khi bạn đã lựa chọn hay muốn tìm 1 loại xe khách 29 chỗ thì việc bạn tham gia hành trình như thế nào, khoảng cách, địa hình là điều cần thiết. Và các chuyên viên tư vấn thuê xe sẽ biết được loại xe, dịch vụ cung ứng dịch vụ phù hợp, xe nào và thông số của xe như thế nào có hợp lý với cung đường bạn đi hay không (thuê xe Đà Thành).
 
Thuê xe du lịch tại thành phố Đà Nẵng - thuê xe Samco 29 chỗ
Thuê xe du lịch tại thành phố Đà Nẵng cho thuê xe Samco isuzu 29 chỗ
 

Thuê xe du lịch tại thành phố Đà Nẵng - thuê xe Samco 29 chỗ

 
Thuê xe ô tô 29 chỗ Samco Felix: Là một trong những loại xe bán chạy tại thị trường Việt Nam, Samco Felix được khá nhiều người yêu thích. Xe thích hợp mọi địa hình và nhiều đoàn 29 người lựa chọn. Bề ngoài rất đậm chất thể thao và xe sang trọng giúp bạn chinh phục mọi hành trình, nẻo đường.
Thông số công nghệ xe Samco Felix:
Xe với động cơ: Isuzu Nhật Bản tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Hộp số: 6 số tiến, 1 số lùi. Xe cho công suất tối đa: 114/2.600 vòng/phút. Mô men cực đại: 419/1.600-2.600 vòng/phút. Dung tích xy lanh: 5.193cm³ (cc).
Kích thước dài x rộng x cao: 8.285 x 2.310 x 3.130 mm.
Xe ô tô 29 chỗ Samco Felix mang đến rất nhiều tiện nghi đi kèm trên xe 29 chỗ Samco Felix này:
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Tính năng giải trí mang loa, tivi, ampli, camera lùi, GPS,... Xe làm mát nhanh khi sở hữu điều hòa Denso đặt trên nóc xe.
 
thue xe isuzu samco tai da nang, thue xe 29 cho da nang, thue xe 30 cho da nang
Xe du lịch Isuzu Samco 29 chỗ tại Đà Nẵng
 
Giá thuê xe Samco Felix 29 chỗ cũng rất tốt. 
Bảng giá thuê xe 29 chỗ tại Đà Nẵng: Liên hệ báo giá theo chương trình của bạn cụ thể và tốt nhất.
 
Thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco tại Đà Nẵng - Thuê xe 29 chỗ. Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch 29 chỗ Đà Nẵng.
Thuê xe du lịch Isuzu Samco 29 chỗ tại Đà Nẵng
Xe Isuzu Samco đời mới, nội thất sang trọng, tiện nghi, giá thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco rất tốt
 
Thuê xe ô tô 29 chỗ Samco Felix, xe khách 29 chỗ Samco Bầu Hơi, Thuê xe ISUZU SAMCO, thuê xe 30 chỗ
Đây là 1 phiên bản nâng cấp của Samco Felix 29 chỗ. Bản nâng cấp này được khá là nhiều người yêu thích bởi nó được trang bị thêm bầu hơi cửa lên xuống. Thông số công nghệ xe Samco Bầu Hơi: Hệ thống treo 4 bầu tương đối êm ái ( 2 sau, 2 trước). Hệ thống đèn trần giọt sương, các tiện ích đi kèm... và xe 29 chỗ Samco Felix bầu hơi phù hợp mọi điều kiện địa hình, tất nhiên là xe khách 29 chỗ Samco Bầu Hơi sẽ có giá thuê cao hơn so với xe bầu nhíp và các công nghệ giảm sốc cũ hơn.
 

Liên hệ thuê xe du lịch 29 chỗ Đà Nẵng với Samco Felix
 

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Xe du lịch Isuzu Samco 29 chỗ tại Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe 29 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân