Tin tức mới nhất
Thuê xe cưới hỏi

Cho thuê xe cưới Kia K3

  • - Hãng : KIA
  • - Đời xe : 2017-2020
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 4-5 chỗ ngồi
  • - Màu sắc : Đen , trắng, đỏ
  • - Loại hình : Xe cưới, xe sự kiện
Giá có tài xế: 1.250.000 VNĐ
Thời gian gần đây, những cải tiến và công nghệ mới được áp dụng đã giúp Kia rút ngắn khoảng cách với các hãng xe trong khu vực như Toyota, Honda, Hyundai… Cho thuê xe cưới Kia K3 tại Đà Nẵng
Kia K3 giống như một quân át chủ bài mà hãng xe Hàn Quốc tung ra nhằm khẳng định bước tiến của mình và như một lời nhắc nhở đối với các thương hiệu lớn khu vực chớ ngủ quên trên chiến thắng. Đánh giá chung về Kia K3, có thể nhận thấy rằng đây là mẫu xe khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam ở mức giá, sự thân thiện với người dùng.
Kia, công ty sản xuất ô tô lâu đời nhất của Hàn Quốc, được thành lập năm 1944 với tên gọi Kyungsung Precision Industry, chuyên sản xuất ống thép và xe đạp. Năm 1952, Kyungsung Precision Industry chính thức được đổi thành Kia và chuyển sang sản xuất xe máy, xe tải, ô tô KIA Motors là một công ty sản xuất ô tô lớn thứ hai của Hàn Quốc thuộc Tập đoàn ôtô Hyundai Kia AG, có trụ sở chính đặt tại Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul.
 
kia-sedona-2018-black
 
Trong thời điểm hiện tại, khi các nhà sản xuất chưa tung ra mẫu xe mới nào thì Kia K3 vẫn được đánh giá có sức hút và khả năng thống trị phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam.
Liên hệ tìm ngay đơn vị cho thuê xe cưới Kia K3 tại Đà Nẵng uy tín phục vụ chu đáo nhất
 

Điện thoại ngay chuyên viên tư vấn: 0905 398 3640931 222 865

Địa chỉ liên hệ: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

 

Tên xe: Cho thuê xe cưới Kia K3

Dịch vụ: Thuê xe cưới hỏi

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân