Tin tức mới nhất
Thuê xe cưới hỏi

Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ

  • - Hãng : Volkswagen Beetle
  • - Đời xe : xe cổ 1970-1980
  • - Dòng xe : Xe con bọ
  • - Số chỗ : 4 chỗ
  • - Màu sắc : trắng, cam, vàng nhạt
  • - Loại hình : thuê xe có tài xế
Giá có tài xế: 3.650.000 VNĐ
Có khoảng 21,5 triệu xe Volkswagen Beetle được bán ra trên khắp toàn cầu cho đến năm 2003. Điều hay nhất là cho đến năm 1998 xe con bọ Beetle Volkswagen sở hữu y mẫu thiết kế xe (New Beetle) thì cơ bản mẫu xe này vẫn hầu như giống Volkswagen Beetle đầu tiên, chẳng đổi thay gì nhiều về thiết kế. Volkswagen Beetle mặc dù rất đa dạng mẫu nhưng kiểu dáng "xe con bọ" căn bản vẫn giữ nguyên bản so với thời điểm sản xuất xe con bọ Volkswagen Beetle đầu tiên.
Volkswagen Beetle chính là chiếc xe "con bọ" nức danh thế giới của nhãn hàng xe đến từ Đức. Mẫu xe cỡ nhỏ này được cung cấp đến người dùng lần đầu năm 1938, nhưng chỉ bán rộng rãi đại trà từ năm 1946 sau thế chiến II. Cho tới nay đã trải qua nhiều thăng trầm và mẫu xe này cũng có nhiều tên gọi khác nhau ở những thời điểm, thị trường khác nhau. Có khoảng 21,5 triệu xe Beetle được bán ra trên khắp toàn cầu cho đến năm 2003. Điều hay nhất là cho đến năm 1998 sở hữu y mẫu xe (New Beetle) thì cơ bản mẫu xe này vẫn hầu như chẳng đổi thay gì nhiều, đa dạng tên gọi nhưng kiểu dáng "con bọ" căn bản vẫn giữ nguyên so với thời điểm sản xuất mẫu đầu tiên.
 
thue-xe-con-bo-co-volkswagen-beetle-4-cho-tai-da-nang
Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ tại Đà Nẵng
 
Volkswagen Beetle 1500 cars, Volkswagen 1200, 1300, 1500, 1302, or 1303... Xe con bọ 'Volkswagen Beetle', Xe con bọ Volkswagen cũ.
 
Volkswagen Beetle Dune cũ, Xe con bọ cổ giá rẻ, Giá xe Volkswagen Beetle Dune, Xe Volkswagen
Volkswagen Beetle Dune cũ, Xe con bọ cổ giá rẻ, Giá xe Volkswagen Beetle Dune, Xe Volkswagen
 

Thuê xe cưới Con Bọ Cổ Volkswagen tại Đà Nẵng cho thuê xe hội nghị sự kiện road show độc lạ xe chụp ảnh cưới Đà Nẵng miền trung.

 
Dịch vụ cho thuê xe độc lạ 4 chỗ Con Bọ Cổ chụp ảnh cưới tại cung đường đẹp của Intercontinental Resort Đà Nẵng được chúng tôi cung cấp đến du khách khi có nhu cầu thuê xe Con Bọ Cổ ở tại Đà Nẵng. Xe Con Bọ Cổ Beetle của hãng Đà Nẵng Volkswagen thuộc dòng xe nước Đức, xe 4 chỗ Con Bọ Cổ khách thuê xe chính yếu chạy dịch vụ cưới hỏi hay dã ngoại là chính.
 
Các hãng nhãn hiệu xe sang tại Việt Nam vẫn có sự hiện diện của dòng xe con bọ Volkswagen 
 
thuê Xe con bọ cổ giá rẻ, Giá xe Volkswagen Beetle Dune, Xe Volkswagen
Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ Đà nẵng, thue-xe-con-bo-co-volkswagen-beetle-4-cho
 
Khách hàng thường thuê xe Con Bọ Cổ Beetle để chuyên dùng cho chạy Road show xe sự kiện, cưới hỏi tại Đà Nẵng. Xe 4 chỗ Con Bọ Cổ Volkswagen dùng cho là các tuyến đường đẹp như chụp ảnh ở Sơn Trà, Xe cưới hỏi đưa rước dâu tại trung tâm sầm uất tại thành thị Đà Nẵng, xe rước dâu nội thành ngoại thành Đà Nẵng.
 
Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ tại Đà Nẵng
Thue xe con bo da nang, Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ
 
Khách hàng thuê xe 4 chỗ Con bọ cổ Volkswagen tại Đà Nẵng rước dâu nội đô đa phần là các cặp đôi yêu thích xe độc lạ, kiểu dáng xe cao cấp Con bọ cổ nhỏ nhắn và sang trọng bất cứ mẫu xe nào so sánh được. Xe Con Bọ Cổ xanh, xe Con Bọ Cổ trắng, xe con bọ Volkswagen Beetle cổ màu cam, xe Con Bọ Cổ màu vàng tại Đà Nẵng.
 
thue-xe-con-bo-co-volkswagen-beetle-4-cho
Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ, thue-xe-con-bo-co-volkswagen-beetle-4-cho-tai-da-nang
 
Báo giá thuê xe Volkswagen Beetle Dune 2019, Báo giá thuê xe con bọ Volkswagen 2019-2020: Liên hệ hotline các chuyên viên chúng tôi tư vấn báo giá nhanh giúp bạn. Dịch vụ cho thuê xe cao cấp Con Bọ Cổ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ Volkswagen Beetle sang trọng.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe con bọ cổ Volkswagen Beetle 4 chỗ

Dịch vụ: Thuê xe cưới hỏi

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân