Tin tức mới nhất

Xe dự án, tự lái

Thuê xe du lịch Đà Nẵng

  • - Hãng : BMW
  • - Đời xe : 2016-2019
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 4 chỗ
  • - Màu sắc : Đen, trắng
  • - Loại hình : Tự Lái
Giá có tài xế: 1.250.000 VNĐ
Thuê xe tự lái: 850.000 VNĐ
Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe, chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp?
Muốn lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe ô tô du lịch uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi thuê xe Đà Nẵng?
 
thue-xe-du-lich-4-cho-bmw-320i-tai-da-nang

Thuê xe du lịch Đà Nẵng, thue xe 4 den 45 cho tai da nang

 
Thông thường khi thuê xe là những câu hỏi về thuê xe du lịch nói chung như:
Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe 4-16 chỗ mức độ phục vụ như thế nào? Giá thuê xe du lịch Đà Nẵng có được tốt nhất chưa? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không? Xe tự lái tại Đà Nẵng phục vụ bạn có mới và chất lượng không?

Về cơ bản xe tự lái nào đáp ứng tốt về nhu cầu cần thiết nhất về đi lại, giao lưu, gặp gỡ đối tác, đàm phán khi bạn cần thuê xe du lịch Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Việc tự lái hơi mệt khi điều khiển xe nhưng ưu điểm về thời gian và chủ động hơn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên cần thiết khi ngoại giao cũng cần đến việc thuê xe tự lái tại Đà Nẵng. Chúng tôi phục vụ bạn thuê tự lái, liên hệ để tìm ngay cho mình chiếc xe ưng ý nhé.

Add: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Email: info@xedathanh.com
hoặc booking@xedathanh.com
Hotline: 090 5388 948

Tên xe: Thuê xe du lịch Đà Nẵng

Dịch vụ: Xe dự án, tự lái

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân