Tin tức mới nhất

Thuê xe dự án

Thuê xe du lịch đi đự án, xe thuê tháng

  • - Hãng : CHEVROLET
  • - Đời xe : 2017-2021
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 5 chỗ
  • - Màu sắc : Đen , trắng
  • - Loại hình : Tự Lái
Giá có tài xế: Liên hệ
Thuê xe du lịch đi đự án, xe thuê tháng bao gồm những dòng xe ô tô hiện đại đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong năm qua. Đây là những mẫu xe hơi đời mới, hiện đại, có kiểu dáng thanh lịch và sang trọng, luôn thu hút người sử dụng cho doanh nghiệp, có nhu cầu đi lại lâu dài và luôn giữ vững nhu cầu di chuyển bằng ô tô như hiện nay.
Thuê xe du lịch tự lái, xe tháng, xe đi dự án, nhiều hãng xe nổi tiếng như Toyota Corolla, Ford Focus, Chevrolet vv. Phiên bản 2016 trở lên đã được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại, cộng thêm khả năng vận hành êm, và động cơ mạnh mẽ. Chính những điểm mạnh đó đã giúp cho những loại xe này ít hao nhiên liệu trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người  sử dụng đặc biệt hơn, xe ô tô này còn thường được sử dụng cho những chuyến đi công tác xa, hay đi du lịch, dự án, đối tác hay đi cùng gia đình và bạn bè.
 
thue xe vip da nang
Thuê xe du lịch đi đự án, xe thuê tháng
 
Cho thuê xe với đầy đủ các dòng xe của các hãng xe nổi tiếng như: Toyota, Ford, Honda, ... Thuê xe du lịch hợp đồng tại Đà Nẵng, xe cho thuê đi dự án. Dịch vụ thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Đội Xe Đà Thành xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ. Dịch vụ thuê xe VIP, xe Dcar Limousine Đà Nẵng hạng sang, đời mới, chuyên nghiệp.

Add: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 090 53889 48 (Mr Bình) hoặc 090 5398 364 (Ms Tuy)

Email: info@xedathanh.com

Fanpage: fb.com/xedathanh

Tên xe: Thuê xe du lịch đi đự án, xe thuê tháng

Dịch vụ: Thuê xe dự án

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân