Tin tức mới nhất
Xe đưa đón sân bay

Thuê xe sang đón tiễn khách VIP

  • - Hãng : xe VIP cao cấp
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Xe VIP hạng sang
  • - Số chỗ : 4 chỗ trở lên
  • - Màu sắc : Trắng, đen
  • - Loại hình : Xe có tài xế
Giá có tài xế: 2.000.000 VNĐ
Dịch vụ thuê xe sang Đà Nẵng đón tiễn khách VIP, xe đưa đón từ khách sạn - resort ra phi trường Đà Nẵng. Với khả năng tổ chức và điều hành chuyên nghiệp từ xe du lịch, xe đi tham quan, hội nghị, xe sang đi đánh golf - nghỉ dưỡng cho đến việc đưa đón các đối tượng sử dụng dịch vụ đón tiễn sân bay trong lúc bạn cần thuê xe VIP tại Đà Nẵng chủ yếu là các doanh nhân, các chuyên gia cao cấp đến Đà Nẵng tham quan hội họp hay làm việc.
Dịch vụ thuê xe sang Đà Nẵng đón tiễn khách VIP, xe đưa đón từ khách sạn - resort ra phi trường Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê xe hạng sang - xe VIP cao cấp chuyên dùng cho khách V.I.P tại Đà Nẵng. Với vị thế dẫn đầu về dịch vụ thuê xe du lịch đặc biệt dòng xe chuyên cho dịch vụ Thuê Xe VIP tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp đến các vị khách VIP những chiếc xe cao cấp hạng sang, số lượng lớn nhất tại Đà Nẵng - Miền Trung. Với khả năng tổ chức và điều hành chuyên nghiệp từ xe du lịch, xe đi tham quan, hội nghị, xe sang đi đánh golf - nghỉ dưỡng cho đến việc đưa đón các đối tượng sử dụng dịch vụ đón tiễn sân bay trong lúc bạn cần thuê xe VIP tại Đà Nẵng chủ yếu là các doanh nhân, các chuyên gia cao cấp đến Đà Nẵng tham quan hội họp hay làm việc.
 

1. Dịch vụ xe cao cấp hạng sang thuê xe vip bắt nguồn từ đâu?


Với nhiều người ngoài tài sản đồ sộ thì việc sở hữu rộng rãi các thương hiệu xe nổi tiếng hay còn gọi là dòng xe vip đẳng cấp có tên tuổi trên thế giới như Mercedes Benz, Toyota Camry, hay xe DCAR, Luxury bus, Xe limousine, XE LEXUS, BMW, Audi, FORD... là chuyện bình thường.
 
thue-xe-don-tien-khach-vip-da-nang
Thuê xe sang Mercedes cao cấp tại Đà Nẵng đón tiễn khách V.I.P
 
Đây là các phương tiện di chuyển mà đa phần họ sử dụng phục vụ trong cá nhân, công việc, nghỉ dưỡng... chính bởi sự sang trọng, thương hiệu và cực kỳ an toàn mà bản thân xe mang lại. Với công nghệ sản xuất xe tiên tiến hiện đại, xe sang là dòng xe luôn thích nghi mọi hình thức từ ngoại thất lẫn bên trong nội thất với tiện ích giải trí cao có tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối, độ sang chảnh... đáp ứng mọi nhu cầu của các giới thương gia, chính đó là những chiếc xe được xếp hạng VIP cao cấp.
 
xe mercedes vito, xe gia đình 8 chỗ ngồi Mercedes Vito Tourer 121 do Mercedes-Benz Việt Nam cung cấp, xe cửa lùa
Thuê xe VIP mercedes vito, xe gia đình 8 chỗ ngồi Mercedes Vito Tourer 121 do Mercedes-Benz Việt Nam cung cấp, xe cửa lùa
 
Từ việc sở hữu hằng ngày đó, nếu có sự di chuyển đi lại thì họ khó lòng mang xe theo bởi do khoảng cách địa lý, yếu tố vận hành...vv, do đó dịch vụ cho thuê xe hạng sang XE VIP của chúng tôi là nhóm các xe cao cấp V.I.P phục vụ những đối tượng khách sang cần sử dụng.
 

2. Dịch vụ cho thuê xe du lịch VIP tại Đà Nẵng bao gồm các mẫu xe nào?


Khách hàng thường thuê xe VIP cốt yếu là các loại Sedan 4-7 chỗ SUV của những xe sang. Xe Dcar Limousine 9-10-12 ghế, hay Fuso Limousine 17-19-26 ghế... màu chủ đạo thường là màu đen hoặc trắng, đây là những xe thể thao tên tuổi.

Thuê xe sang đón tiễn khách VIP, các dòng xe VIP Sedan cho các vị khách VIP tìm thuê xe sang trọng như sau:
- Xe hạng sang Mercedes E200, Mercedes E250, E300
- Xe VIP mercedes G, S-class, MayBach tại Đà Nẵng 
- Xe cao cấp Toyota Camry đời mới
- Xe BMW, Xe Lexus, Các loại xe cao cấp mẫu thể thao SUV, MPV mà các bạn tìm được tại chúng tôi: Xe Mercedes Benz GLS350, Xe Mercedes Benz GLS400, Mercedes V250 chiếc 7 chỗ VITO Xe cửa lùa Sedona đời mới vô cùng VIP.
- Các xe Solati Limousine 9 ghế, Xe Fuso Limousine 17 ghế yêu thích có đoàn khách VIP từ 9 đến 15 khách và có hành lý cồng kềnh.
- Các xe Hyundai Limousine 26-29 chỗ cao cấp

3. Vì sao khách VIP nên thuê xe VIP tại Xe Đà Thành Đà Nẵng?

Với sự uy tín và đáp ứng dịch vụ nhất định, do đó khách hàng lựa chọn doanh nghiệp vận tải du lịch chúng tôi để thuê xe VIP phục vụ khách V.I.P tại Đà Nẵng là các đối tác uy tín, các lữ khách chuyên sự kiện hội nghị quốc tế, thuê xe cho các doanh nhân, các vị lãnh đạo đi làm việc...

4. Địa chỉ liên hệ công ty uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe VIP chuyên đáp ứng xe cao cấp cho các vị khách VIP tại Đà Nẵng. Liên hệ đặt xe đón tiễn cao cấp tại Đà Nẵng
 

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe sang đón tiễn khách VIP

Dịch vụ: Xe đưa đón sân bay

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân