Tin tức mới nhất
Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe Jeep Đà Nẵng, trải nghiệm độc lạ với xe JEEP

  • - Hãng : JEEP
  • - Đời xe : Đời cổ
  • - Dòng xe : xe độc lạ
  • - Số chỗ : 2-4 chỗ
  • - Màu sắc : Xanh bộ đội
  • - Loại hình : Thuê xe có tài xế
Giá có tài xế: 1.450.000 VNĐ
Thuê xe Jeep Đà Nẵng giá tốt, trải nghiệm độc lạ với xe JEEP du lịch Đà Nẵng. Khám phá các hành trình đường dốc quanh co hay tham quan với hình thức JEEP Tour Đà Nẵng
Cho thuê xe jeep tại Đà Nẵng. Xe Jeep Đà Nẵng, Đà Nẵng. dịch vụ xe ngầu, độc lạ nhiều lượt thích. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe jeep ở tại Đà nẵng. Dịch vụ cho thuê xe Jeep Đà Nẵng, Thuê Xe Jeep Ở tại Đà Nẵng. Thuê xe jeep, Thuê xe Jeep Đà Nẵng trải nghiệm núi Sơn Trà hay Bà Nà, Ngũ Hành Sơn hoặc Hải Vân Quan, đi Huế. 

Thuê xe Jeep tại Đà Nẵng đi Bạch Mã cho đến Thánh Địa Mỹ Sơn Hội An... không còn là cái tên xa lạ đối với du khách trong nước và quốc tế. Các địa danh có view đẹp, có những độc đáo khi trải nghiệm, và những bức ảnh cực kỳ hấp dẫn hay đặc trưng là không khí mát mẻ hay mặn chát của hương biển Đà Nẵng, Huế, Hội An thật xứng với những trải nghiệm thú vị bằng chiếc xe JEEP độc đáo.
 
thuê xe JEEP ĐÀ NẴNG, tour du lich voi xe jeep
Thuê xe Jeep Đà Nẵng, trải nghiệm độc lạ với xe JEEP, Thuê xe jeep, Thuê xe Jeep tại Đà Nẵng
 

Thuê xe Jeep tại Đà Nẵng - thuê xe độc lạ

Chính yếu tố ấy đã làm nên sự hài hòa vô cùng độc đáo cho ra khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt dịu, hấp dẫn. Và càng hấp dẫn hơn khi thuê xe jeep ở tại Đà Nẵng trải nghiệm bán đảo Sơn Trà Linh ứng thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ của Đà Nẵng bằng xe JEEP. Trong những năm gần đây, xe Jeep đặc biệt xe Jeep Military được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trong đó du lịch tham quan các chiến trường xưa DMZ dọc miền trung Việt Nam. 
 
Để tham quan Bán Đảo Sơn Trà một cách đơn giản và thuận tiên thì xe jeep vượt địa hình chính là sự lựa chọn thú vị. Xe Jeep với cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng bền bỉ, chiếc xe jeep đủ mạnh mẽ và an toàn để đưa quý khách đi khắp nẻo đường kể cả lội cát biển. Thuê xe jeep có tài xế riêng sẽ chở du khách đến những dãi cát vàng mênh mông trải dài, vượt qua những sườn dóc cao dựng đứng hiểm trở. Xe JEEP dễ dàng di chuyển với mọi địa hình rừng núi Bán Đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân, Mỹ Sơn, hay Bạch Mã... Thuê xe du lịch Vip tại Đà Nẵng với dòng xe Jeep bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ cảnh đẹp không những bãi cát vàng sơn trà hay bán đảo, mà có thể di chuyển tham quan du lịch Hội An bằng xe jeep, Mỹ Sơn bằng xe jeep thật thú vị.
Hình ảnh xe Jeep cho thuê tại Đà Nẵng, Cho thuê xe cao cấp Jeep Military 4 chỗ tại Đà Nẵng.
 
cho thuê xe cao cấp jeep tại đà nẵng, xe jeep 4 chỗ, thuê xe vip, xe jeep cho thuê, xe cho thuê đà nẵng vip, xe jeep đà thành.
Thuê xe JEEP đà nẵng, thuê xe jeep Hội An, thuê xe Jeep Huế, Jeep car rental
 
Lưu ý: nếu du khách muốn chiêm ngưỡng vẽ đẹp Bán Đảo Sơn Trà một cách tự nhiên nhất thì nên chọn thời điểm khoảng 7 – 9h sáng hoặc 3 – 5h chiều. Lúc này, biển sẽ rất xanh và ngắm nhìn vẻ đẹp của biển khi bình minh lên hoặc ngắm nắng chiều hoàng hôn vệt dài trên cát.
 

Xe Jeep dòng xe phổ biến đa năng trong quân đội Mỹ với chỉ 3 ghế hoặc 4 ghế mui trần, nhẹ và có khả năng di chuyển trên mọi địa hình. 

 
 cho thuê xe cao cấp jeep tại đà nẵng, xe jeep 4 chỗ, thuê xe vip, xe jeep cho thuê, xe cho thuê đà nẵng vip, xe jeep đà thành.
Thuê Xe Vip Đà Nẵng là đơn vị tiên phong du lịch với xe Jeep, thuê xe Jeep Military 4 chỗ, cho thuê xe Jeep 2 chỗ tại Đà Nẵng.
 
Tour Đà Nẵng Xe Jeep Sơn Trà Ngắm cảnh bình minh và Hoàng Hôn cực kỳ thú vị
Dịch vụ thuê xe jeep Đà Nẵng chúng tôi sẵn sàng phục vụ với những ưu điểm như
Số lượng phương tiện nhiều, dồi dào, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe JEEP của khách hàng.
Xe jeep chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn và đảm bảo kỹ thuật cần thiết để đảm bảo an toàn khi di chuyển.
Thời gian thuê xe linh hoạt theo nhu cầu của du khách, giúp du khách có thể thoải mái tận hưởng chuyến hành trình khám phá của mình.
 
Dịch vụ cho thuê xe jeep Đà Nẵng, hình ảnh thuê xe jeep Đà Nẵng
Dịch vụ cho thuê xe jeep Đà Nẵng, hình ảnh thuê xe jeep Đà Nẵng
Trải nghiệm xe Jeep chúng tôi mang đến cho khách hàng những chiếc xe jeep địa hình bảo đảm chất lượng, an toàn cho du khách. Cùng với đó là mức chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm nhất, bảo đảm chi phí dịch vụ thuê xe jeep đúng với mức giá đã niêm yết, góp phần bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Tabs: Thuê Xe Vip Đà Nẵng, Thuê xe Jeep Đà Nẵng, địa chỉ tin cậy để thuê xe jeep 4 chỗ, xe jeep 2 chỗ cao cấp, sang trọng tại đà nẵng. Thuê xe đà nẵng vip, xe jeep đà thành luôn sẳn sàng phục vụ.
thuê xe RÍP ĐÀ NẴNG, thuê xe JEEP đà nẵng, thuê xe jeep hội an, thuê xe jeep huế, thue xe JEEP
trải nghiệm lạ với xe JEEP 4 chỗ, dịch vụ thuê xe Jeep Đà Nẵng, thuê xe jeep Quảng Nam, xe jeep huế, xe Jeep miền trung
 
Liên hệ với chúng tôi Thuê xe JEEP tại NHÀ XE DU LỊCH UY TÍN tại thành phố Đà Nẵng: Cho thuê xe du lịch hạng sang, xe cao cấp, xe từ 4 đến 45 chỗ, dịch vụ thuê xe 4 đến 45 chỗ phục vụ du lịch, tham quan, hội nghị sự kiện cưới hỏi, xe đánh golf tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.
Email nhận đặt xe Đà Nẵng: booking@xedathanh.com
 
TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH DU LỊCH ĐÀ THÀNH - ĐÀ THÀNH DA THANH TRANSPORTATION CENTER

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe Jeep Đà Nẵng, trải nghiệm độc lạ với xe JEEP

Dịch vụ: Thuê xe 4 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân