Tin tức mới nhất
Thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe Jeep tại Đà Nẵng

  • - Hãng : Xe Jeep USA
  • - Đời xe : Đời cổ
  • - Dòng xe : Xe Jeep độc lạ
  • - Số chỗ : 2-4 chỗ
  • - Màu sắc : Xanh bộ đội
  • - Loại hình : Thuê xe có tài xế
Giá có tài xế: 1.450.000 VNĐ
Thuê xe Jeep Đà Nẵng, trải nghiệm độc đáo với dòng xe quân đội JEEP khi đi du lịch Đà Nẵng khám phá các hành trình đường dốc hay tham quan với hình thức JEEP Tour Đà Nẵng. Cho thuê xe cao cấp Jeep Military 4 chỗ tại Đà Nẵng, cho-thue-xe-jeep-4-cho xe-jeep-da-nang. Xe Vip Đà thành địa chỉ tin cậy tại Đà Nẵngg để thuê xe jeep 4 chỗ, 2 chỗ cao cấp, mui trần, sang trọng tại Đà nẵng. Xe cho thuê đà nẵng vip, thuê xe VIP, xe jeep đà thành
Với xe jeep bạn có thể vi vu thật ngầu tại các địa danh có view đẹp, có những độc đáo khi trải nghiệm. Đồng thời có những bức ảnh cực kỳ hấp dẫn hay đặc trưng là không khí mát mẻ hay mặn chát của hương biển Đà Nẵng, Huế, Hội An thật xứng với những trải nghiệm thú vị bằng chiếc xe JEEP độc đáo. Cho thuê xe du lịch jeep ở tại Đà Nẵng, Xe Jeep Đà Nẵng, Đà Nẵng. Dịch vụ xe ngầu, độc lạ nhiều lượt thích của giới trẻ cũng như các vị khách trung niên. Chúng tôi chuyên cung cấp thuê xe jeep ở đà nẵng. Dịch vụ thuê xe Jeep tại Đà Nẵng, Thuê Xe Jeep Ở tại Đà Nẵng.
 
thuê xe JEEP ĐÀ NẴNG, tour du lich voi xe jeep
Thuê xe Jeep Đà Nẵng, trải nghiệm độc lạ với xe JEEP, Thuê xe jeep, Thuê xe Jeep tại Đà Nẵng
Thuê xe Jeep tại Đà Nẵng - thuê xe độc lạ trải nghiệm thú vị. Chính yếu tố ấy đã làm nên sự hài hòa vô cùng độc đáo cho ra khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt dịu, hấp dẫn. Và càng hấp dẫn hơn khi thuê xe jeep ở tại Đà Nẵng trải nghiệm bán đảo Sơn Trà Linh ứng thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ của Đà Nẵng bằng xe JEEP.
 

Đôi nét về xe Jeep, xe JEEP và tên gọi của xe jeep này là xe gì.

 
Đầu 1941, xe Jeep xuất hiện và hãng Willys-Overland ra mắt, trình diễn xe có khả năng chinh phục địa hình của mẫu xe off-road bằng phương pháp lái lên các bậc thềm tam cấp của Điện Capitol, do Irving "Red" Haussman, lái xe chuyên nghiệp thể nghiệm những dòng xe mới của hãng Willys cầm lái.
 
Trước lúc biểu diễn, người lái xe này đã đưa xe đến Trung tâm nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm các loại xe, phương tiện vận vận tải quân sự Fort Holabird, tọa lạc ngay tại Washington, DC. Irving đã nghe những quân sĩ đóng tại đây gọi cái xe siêu đẳng này là “jeep”, lúc trả lời phỏng vấn của Katherine Hillyer, phóng viên báo Washington Daily News rằng tên gọi của loại xe off-road này là gì, thì tài xế ngay lập tức trả lời ngay: “Đấy là cái jeep”.
 
thue-xe-jeep-da-nang
Xe JEEP dễ dàng di chuyển với mọi địa hình rừng núi Bán Đảo Sơn Trà, Hội An, Đèo Hải Vân, Mỹ Sơn, hay Bạch Mã...
 
Trong những năm gần đây, xe Jeep đặc biệt xe Jeep Military được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trong đó du lịch tham quan các chiến trường xưa DMZ dọc miền trung Việt Nam. Để tham quan Bán Đảo Sơn Trà một cách đơn giản và thuận tiên thì xe jeep vượt địa hình chính là sự lựa chọn thú vị. Xe Jeep với cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng bền bỉ, xe jeep đủ mạnh mẽ và độ an toàn để đưa quý khách đi khắp nẻo đường kể cả lội cát biển.

Thuê xe jeep có tài xế riêng sẽ chở du khách đến những dãi cát vàng mênh mông trải dài, vượt qua những sườn dóc cao dựng đứng hiểm trở. Thuê xe du lịch cao cấp tại Đà Nẵng với dòng xe Jeep độc lạ, bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ cảnh đẹp không những bãi cát vàng sơn trà hay bán đảo, mà có thể di chuyển tham quan du lịch Hội An bằng xe jeep, Mỹ Sơn bằng xe jeep thật thú vị.
 

Hình ảnh xe Jeep cho thuê tại Đà Nẵng, cho thuê xe cao cấp Jeep Military 4 chỗ tại Đà Nẵng.

cho thuê xe cao cấp jeep tại đà nẵng, xe jeep 4 chỗ, thuê xe vip, xe jeep cho thuê, xe cho thuê đà nẵng vip, xe jeep đà thành.
Thuê xe JEEP đà nẵng, thuê xe jeep Hội An, thuê xe Jeep Huế, Jeep car rental. cho-thue-xe-jeep-4-cho-tai-da-nang
Sao copy bài của xe Đà Thành hoài vậy bạn?
 
Lưu ý: nếu du khách muốn chiêm ngưỡng vẽ đẹp Bán Đảo Sơn Trà một cách tự nhiên nhất thì nên chọn thời điểm khoảng 7-9h sáng hay 3-5h chiều. Lúc này, biển sẽ rất xanh và ngắm nhìn vẻ đẹp của biển khi bình minh hoặc ngắm nắng chiều hoàng hôn vệt dài trên cát.

Jeep dòng xe phổ biến đa năng trong quân đội Mỹ chỉ 2-3 ghế hoặc 4 ghế có trần hoặc mui trần, nhẹ. Xe jeep có khả năng di chuyển trên mọi địa hình từ đồi núi dốc đứng cho đến bãi cát. 
 cho thuê xe cao cấp jeep tại đà nẵng, xe jeep 4 chỗ, thuê xe vip, xe jeep cho thuê, xe cho thuê đà nẵng vip, xe jeep đà thành.
Thuê Xe Vip Đà Nẵng là đơn vị tiên phong du lịch với xe Jeep, thuê xe Jeep Military 4 chỗ, cho thuê xe Jeep 2 chỗ tại Đà Nẵng.

Liên hệ để tìm chiếc xe hạng sang JEEP car, jeep rental cars, thuê xe jeep địa chỉ tin cậy để thuê xe jeep 4 chỗ, xe jeep 2 chỗ cao cấp, sang trọng tại Đà nẵng. Đà Nẵng địa chỉ tin cậy để thuê xe jeep 4 chỗ, 2 chỗ cao cấp, sang trọng tại đà nẵng. xe cho thuê đà nẵng vip, xe jeep đà thành. cho-thue-xe-jeep-4-cho-da-nang
 
THUÊ XE DU LỊCH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - LIÊN HỆ THUÊ XE JEEP
 

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe Jeep tại Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe 4 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân