Tin tức mới nhất
Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe Hyundai County 29 chỗ du lịch Đà Nẵng

  • - Hãng : Hyundai County
  • - Đời xe : Mới
  • - Dòng xe : Luxury bus
  • - Số chỗ : 29-30 chỗ ngồi
  • - Màu sắc : Trắng, đen, bạc
  • - Loại hình : thuê xe có lái
Giá có tài xế: 1.890.000 VNĐ
Đây là chiếc xe 29 chỗ để dùng cho các nhu cầu thuê xe đám cưới, du lịch, chở khách đón bay, tiễn phi trường hay đón đưa công nhân thì cái xe này sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Xe 29 chỗ Hyundai county với cốp xe rất rộng giúp cho đoàn lúc đi du lịch xa hay thậm chí đi đám cưới xa bạn sẽ không phải lo ngại về chỗ để chứa đồ đạc hay quà cáp.
Xe du lịch 29 chỗ Hyundai County bền bỉ, cần mẫn, xe 29 chỗ của Hyundai bởi tính tiện dụng và tầm giá xe cũng rất rẻ thì mẫu xe Hyundai County 29 chỗ này đang là mẫu xe được quan tâm nhất hiện nay trong phân khúc thuê xe du lịch giá rẻ. Chính bởi sự thông dụng và được nhiều người chọn lựa nên xe Hyundai County 29 chỗ có nhiều nhà máy nổi tiếng lắp ráp, Hyundai county 29 chỗ nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 
Thuê xe Hyundai County 29 chỗ du lịch Đà Nẵng miền trung
Thuê xe Hyundai County 29 chỗ du lịch Đà Nẵng miền trung
 
Đây là chiếc xe 29 chỗ để dùng cho các nhu cầu thuê xe đám cưới, du lịch, chở khách đón bay, tiễn phi trường hay đón đưa công nhân thì cái xe này sẽ là sự lựa tậu hợp lý. Bền bỉ, mạnh mẽ, xe Hyundai County không chỉ nổi tiếng có máy móc rất lì lợm mà xe cũng được thiết kế bên ngoài khá là tiện nghi. Xe 29 chỗ Hyundai county với cốp xe rất rộng giúp cho đoàn lúc đi du lịch xa hay thậm chí đi đám cưới xa bạn sẽ không phải lo ngại về chỗ để chứa đồ đạc hay quà cáp.
 
Thuê xe du lịch Hyundai County 29 chỗ tại Đà Nẵng
Hyundai county 29 chỗ nhập từ Hàn Quốc, thue xe du lich Da nang - thue xe 29 cho da nang
 
Xe có thiết bị âm thanh tốt, hệ thống điều hòa, dàn đèn và các trang bị khác trên xe được lắp đặt vô cùng đầy đủ. Xe với chức năng tắt bật khi không cần thiết. Do có chi phí nhập khẩu và chất lượng mà nó có thể mang lại thì thay vì chọn lựa thuê 1 dòng xe 24 chỗ cũ thì du khách hay chọn Hyundai County nhập khẩu này sẽ rất là hữu dụng mà giá cả thuê xe du lịch này cũng không quá đắt.
 
Thuê xe Hyundai County 29 Đà Nẵng
Thuê xe du lịch tại Đà Nẵng với xe Hyundai county 29 chỗ nhập từ Hàn Quốc
 
Đến Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, bạn có thể bắt gặp dòng xe này trên đường rất nhiều. Ngoại thất thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, cửa kính được tính toán trượt mở dễ dàng, nội thất thoáng mát, ghế ngồi thoải mái cho phép bạn sở hữu xe trong hành trình đều có thể ngồi mang một thời gian dài. Tại Đà Nẵng dòng xe 29 chỗ County này cực kỳ được ưa chuộng. Hiện nay ngay cả những chiếc xe county 29 chỗ đời trước 2010 nhiều người vẫn còn sử dụng và rất được quan tâm bởi xe bền, đẹp, an toàn và vận hành êm ái.
 
Thuê xe du lịch Hyundai county 29 chỗ nhập từ Hàn Quốc, xin vui lòng lên hệ:
 

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe Hyundai County 29 chỗ du lịch Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe 29 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân