Tin tức mới nhất
Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ Toyota Hiace giá rẻ

  • - Hãng : Toyota
  • - Đời xe : 2010 - 2016
  • - Dòng xe : Xe giá rẻ
  • - Số chỗ : 16 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng
  • - Loại hình : Thuê xe có tài xế
Giá có tài xế: Liên hệ
Cho Thuê Xe Đà Nẵng, Dịch vụ thuê xe Đà Thành, Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Toyota Hiace tại Đà Nẵng. Thuê xe 16 chỗ Toyota Hiace, Thuê Xe Du Lịch 16 chỗ, Thuê xe Toyota Hiace giá rẻ theo ngày phục vụ đi du lịch, đón tiễn, cưới hỏi. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hiệu Toyota Hiace theo ngày, tuần hoặc tháng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất về thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung
 
Thuê xe du lịch 16 chỗ TOYOTA HIACE chính là giải pháp giá rẻ, hoàn hảo cho những gia đình mà vẫn đảm bảo được an toàn, tiện ích. Xe TOYOTA HIACE 16 chỗ phục vụ cá nhân, công ty có sở thích thường xuyên đi du lịch nhưng lại có nguồn kinh phí tài chính hạn chế cho khoản thuê xe, và việc không thể sở hữu xe riêng. 

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ THUÊ XE TOYOTA HIACE HAY CÒN GỌI LÀ TÔ ĐẦU BÚA


Các dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace của công ty Xe Đà Thành hiện nay luôn có những mức giá tốt nhất dành cho khách, kèm theo chế độ bảo hiểm và bảo dưỡng xe. Lựa chọn thuê xe du lịch Toyota Hiace là sự lựa chọn không chỉ mang tính kinh tế cao mà thuê xe Toyota Hiace còn giúp bạn chủ tiết kiệm được chi phí trong suốt lộ trình du lịch nghỉ ngơi của mình.
 

thuê xe 16 chỗ đà nẵng, thuê xe 16 chỗ giá rẻ, thuê xe đà nẵng giá rẻ
 
Tại sao dịch vụ cho thuê xe của Xe Đà Thành sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho chuyến du lịch của bạn ?
Không khó để bạn tìm công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace, nhưng bạn cũng cần công ty uy tín và có chế độ phục vụ khách hàng tốt, luôn đặt khách hàng vào vị trí quan trọng. Trong số các công ty cho dịch vụ cho thuê xe có uy tín ở tại thành phố du lịch Đà Nẵng - Xe Đà Thành chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn với các dòng xe đa dạng và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn kiểm soát về giá, các tài xế được đào tạo bài bản chu đáo giàu kinh nghiệm và thông thuộc về giao thông, đường xá, địa phận phục vụ.

Hãy đến với Xe Đà Thành để được tận hưởng những dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ xứng đáng chất lượng
 
Thuê xe 16 chỗ toyota hiace đầu búa
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace màu trắng

Vậy thì giá thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace như thế nào:
Trung bình giá thuê xe Toyota Hiace hay còn gọi là Toyota đầu búa sẽ dao động từ 1,2 triệu - 1,7 triệu đồng 1 ngày tùy vào tuyến đường bạn đi. Dòng Toyota Hiace giá rẻ do đó giá thuê xe có phần nhẹ hơn.
- Giá cước khi tiến hành thuê xe trên đã bao gồm: Xăng dầu, phí cầu đường và lương lái xe. Bạn không còn phải lo nghĩ đến vấn đề nhiên liệu hay chi phí qua trạm trên các tuyến đường du lịch.
- Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng xe qua đêm, chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận thoả thuận cụ thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.
- Chi phí thuê xe du lịch theo tháng luôn được Xe Đà Thành tính với giá ưu đãi vì vậy thường thấp hơn phí thuê hàng ngày hoặc hàng tuần.
- Việc thanh toán tiền thuê xe của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất. Xe Đà Thành luôn có dịch vụ hỗ trợ miễn phí 24 giờ mỗi ngày. 
- Nếu bạn có những thắc mắc khác cần tư vấn trước khi tiến hành sự dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace, công ty sẽ nhiệt tình tư vấn và nếu đồng ý sẽ giúp bạn ký hợp đồng thuê xe ngay tại Công ty.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Toyota Hiace thân thiết bạn sẽ  nhận rất nhiều ưu đãi từ Xe Đà Thành
- Xe du lịch của Xe Đà Thành luôn là xe đời mới, đẹp, sang trọng, được bảo dưỡng thường xuyên.
- Đội ngũ tài xế chu đáo giàu kinh nghiệm về đường xá giao thông và văn hóa vùng miền sẽ tư vấn cho bạn đến những địa điểm, khách sạn, bãi biển, khu du lịch độc đáo và chất lượng cao nhất.

Cho Thuê Xe Đà Nẵng, Dịch vụ thuê xe Đà Thành


Hãy liên hệ với chúng tôi qua
- Hotline tư vấn thuê xe 16 chỗ
- Qua email: nhận đặt thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng info@xedathanh.com
- Tại văn phòng trực tiếp của chúng tôi tại địa chỉ: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe 16 chỗ Toyota Hiace giá rẻ

Dịch vụ: Thuê xe 16 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân