Tin tức mới nhất

Thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Đà Nẵng

  • - Hãng : Ford trandsit
  • - Đời xe : 2018
  • - Dòng xe : Xe du lịch
  • - Số chỗ : 16
  • - Màu sắc : trắng/đen
  • - Loại hình : xe hợp đồng có tài xế
Giá có tài xế: 1.200.000 VNĐ
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Xe 16 chỗ Ford Transit đời mới,sang trọng tiện nghi. Thuê xe 16 chỗ Ford Transit tại Đà Nẵng.
Với đội ngũ nhân viên điều hành giàu kinh nghiệm  tư vấn cho khách hàng ân cần,chu đáo, chính xác,  vui vẻ và nhiệt tình. Các bạn được đào tạo bài bản với tiêu chí luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tự hào là một trong những đội xe du lịch 16 chỗ uy tín chất lượng, chúng tôi tuyển chọn tài xê có tâm,có tầm có các quy chế, quy định trong công tác phục vụ đối với tài xế. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay lái,sự nhiệt tình chu đáo ân cần về tác phong của lái xe bên chúng em trên từng nẻo đường mà quý khách đi qua.
Xe 16 chỗ cao cấp

Công ty chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp cho quý khách những chiếc du lịch 16 chỗ  đời mới, sang trọng với nhân viên điều hành xe chuyên nghiệp  luôn hỗ trợ quý khách 24/24 khi quý khách chọn công ty chúng tôi để trải nghiệm.
xe 16 chỗ cao cấp
xe 16 chỗ cao cấp
 
Với nội thất luôn sạch sẽ ,ghế ngồi cao cấp tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình di chuyển của quý khách khi đén vói dòng xe 16 chỗ cao cấp của chúng tôi.Vì thế quý khách sẽ không phải lo lắng sợ cảm giác say xe hay mệt mỏi khi đến với Công ty Tân Hoàng Thịnh Traved nhé!
 
nội thất xe 16 cao cấp
Nội thất luôn sạch sẽ,cao cấp bậc nhất
 
Thuê xe 16 chỗ  ở đâu chất lượng uy tín,giá cả lại phải chăng hãy đến với XE VIP ĐÀ NẴNG  của chúng tôi .
Thuê xe 16 chỗ có tài,xe 16 chỗ tự lái ,Dịch vụ thuê xe tốt nhất đội xe của xedathanh chủ yếu là dòng xe đời mới  ,cao cấp nên quý khách yên tâm về chất lượng. Với đội xe 16 chỗ được đầu tư mới chủ yếu là dòng xe Ford Transit đời 2018 -2019. Tài xế nhiệt tình ,chuyên nghiêp ,cẩn thận luôn đặt an toàn của quý khách lên hàng đầu. Xe 16 chỗ đời mới. Nhân viên điều hành xe chuyên nghiệp. Giá cả lại rất phải chăng.
xe 16 chỗ cao cấp
Xe 16 chỗ cao cấp, Cho thuê xe cưới 16 chỗ tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ Đà Nẵng

Thuê xe Đà Thành: dịch vụ xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ cao cấp, sang trọng, xe đời mới, phục vụ chuyên nghiệp

Add: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 098 900 6726 mobile/zalo
Email: info@xedathanh.com
Website: xedathanh.com
Fanpage: fb.com/xedathanh
Local: https://g.page/xedathanh
Google business: https://thue-xe.business.site/
Instagram: https://instagram.com/danangvipcars

Tên xe: Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe 16 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân