Tin tức mới nhất
Xe VIP Đà Nẵng

Cho thuê xe sang có lái

  • - Hãng : Xe sang
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Xe vip hạng sang
  • - Số chỗ : 4-26 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen, đỏ
  • - Loại hình : Thuê xe có lái
Giá có tài xế: Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe hạng sang cho thuê xe hạng sang có lái, tự lái là một trong những giải pháp hữu hiệu về việc thuê xe VIP Đà Nẵng mà những vị khách cao cấp đến Đà Nẵng cần thuê xe.

CHO THUÊ XE HẠNG SANG TẠI ĐÀ NẴNG.

 
Thuê Xe Hạng Sang là nhóm dịch vụ xe vip đang được rất phổ biến mà khách quan tâm trong các năm gần đây. Những công ty, công ty cần thuê các mẫu xe cao cấp để phục vụ đưa đón các CEO, đối tác, khách VIP đi công việc làm việc, ngoại giao. 
 
 Dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng
 
Với các thương gia việc cần thuê xe VIP đi gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng, đi event dự sự kiện. Với những công ty truyền thông nên thuê xe sang để trưng bày, quay phim, chụp ảnh, quảng cáo, chạy roadshow giới thiệu quảng cáo sản phẩm. Rất nhiều các vị khách VIP dùng xe như cá nhân với nhu cầu cần cái xe đẹp để làm xe hoa, đi đón dâu, thuê xe cưới hỏi, sự kiện.
 
cho-thue-xe-sang-co-lai
Cho thuê xe sang có lái, Cho thuê xe VIP hạng sang có lái xe phục vụ chu đáo, biết tiếng anh.
 
Thuê một loại xe ô tô hạng sang không giống như việc sở hữu việc bạn thuê một cái xe giá rẻ thông thường. Chính do vậy hãy là các quý khách VIP và uyên thâm để lựa tìm được chiếc xe cao cấp sang trọng như ý. Chúng tôi dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm nhất. Là nhà xe cho thuê xe VIP phục vụ tốt bắt buộc đáp ứng được các tiêu chí: Đáp ứng gần như tốt nhất những mẫu xe cao cấp, Đội ngũ lái xe được huấn luyện bài bản. 
 
cho-thue-xe-sang-co-lai-tai-da-nang
Dịch vụ tiêu chuẩn cao và việc đáp ứng gần như 100% kinh nghiệm trong việc dùng xe phục vụ các các vị khách VIP.


CHO THUÊ XE HẠNG SANG, XE VIP, DỊCH VỤ XE CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP:


Dịch vụ cho thuê xe hạng sang tại Đà Nẵng - DA THANH LUXURY CAR RENTAL là công ty đáp ứng tốt nhất cho việc sở hữu và cho thuê đầy đủ tất cả các loại xe sang phục vụ khách VIP như: Mercedes – Audi – DCAR – Lexus – Porscher – BMW - Bentley – Xe Limousine 3 khoang – Rolls Royce... ở tại Đà Nẵng và những tỉnh miền trung. Là thương hiệu cho thuê xe VIP hàng đầu DA THANH LUXURY CAR RENTAL đã tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa dịch vụ từ các khâu nhỏ nhất.
 

Dịch vụ cho thuê xe hạng sang,cho-thue-xe-sang-co-lai, cho thuê xe hạng sang có lái - tự lái là một trong những giải pháp hữu hiệu về việc thuê xe VIP Đà Nẵng mà những vị khách cao cấp

cho-thue-xe-sang-co-lai-gia-tot
Cho thuê xe sang có tài xế tại Đà Nẵng

Danh mục: Dịch vụ cho thuê xe hạng sang, Cho thuê xe sang tự lái, Thuê xe sang tự lái, Cho thuê xe sang có lái, Cho thuê xe cao cấp tự lái, Thuê xe sang theo tháng.

GIÁ CHO THUÊ XE HẠNG SANG, XE VIP: Xin liên hệ

Toàn bộ xe sang cho thuê đều cam kết là xe đời mới, đẹp, xe luôn sạch sẽ lúc đón khách. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản với kinh nghiệm phục vụ những quý khách VIP. Có thể giao thiệp tiếng Anh mang người nước ngoài. Đó chính là lý do tại sao Chúng tôi luôn cung cấp thuê xe cao cấp hạng sang, xe phục vụ các sự kiện quan trọng tại Đà Nẵng. Là tổ chức được đa dạng tập đoàn lớn lựa chọn để đón đưa CEO, Tổng giám đốc, chủ toạ, các vị khách resort 5 sao, xe đi đáng golf hạng sang tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Đến sở hữu dịch vụ VIP - gói dịch vụ xe cho thuê xe cao cấp của DA THANH LUXURY CAR RENTAL Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ luôn chấp thuận và thực sự thoải mái hay hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng xe, đội ngũ tài xế và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Để được tham vấn báo giá thuê xe hạng sang tại Đà Nẵng
 

Thuê xe du lịch cao cấp 4-45 chỗ tại Đà Nẵng

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe sang có lái

Dịch vụ: Xe VIP Đà Nẵng

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân