Tin tức mới nhất
Thuê xe LIMOUSINE

Cho thuê xe Dcar solati limousine 9 chỗ Đà nẵng

  • - Hãng : Dcar Hyundai solati
  • - Đời xe : 2018, 2019, 2020
  • - Dòng xe : Xe Dcar Limousine
  • - Số chỗ : 9 chỗ
  • - Màu sắc : Đen
  • - Loại hình : xe có người lái
Giá có tài xế: 4.500.000 VNĐ
Tại sao Hyundai Solati Limousine 9 chỗ lại là sự cạnh tranh lớn của Ford Dcar limouinse 9 chỗ ngồi? Giữa 2 xe Dcar Limousine 9 chỗ đều có những trang bị hấp dẫn như nhau, tuy nhiên tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà khi “lên đời Dcar” cho xe sẽ nhập thiết bị ở đâu, độ sang trọng và tinh tế đến mức nào.
Mỗi chiếc có một ưu nhược điểm, do đó chúng tôi không có hiện tượng so sánh nhất ở đây mà tùy thuộc và thị hiếu và mức độ yêu thích dòng xe Dcar Limousine đến mức độ nào mà thôi. Cho thuê xe Dcar Solati Limousine 9 chỗ Đà Nẵng: Dịch vụ du lịch trọn gói, dịch vụ du lịch Đà Nẵng, thuê xe du lịch chuẩn mực.
 

Dịch vụ thuê xe Limousine từ 9 chỗ đến 26 chỗ Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt.

Thuê Xe Vip hạng sang tại Đà Nẵng đẳng cấp vượt trội. Đội xe du lịch Đà Nẵng hạng sang phục vụ khách VIP tại Đà Nẵng và miền trung với đội ngũ xe sang, sở hữu số lượng lớn các loại xe Limousine như hạng A như: Hyundai Dcar limousine 9 ghế Dcar President 9 ghế, Dcar Ford limousine 9 chỗ, Hyundai Solati limousine 9 ghế.

Xe Dcar Solati Limousine 12 ghế (dcar lớp học), Dcar Fuso Limousine 16 ghế, Tracomeco 17 chỗ, Vcar 17 chỗ, Fuso Limousine và Univeres Limousine 26 ghế phục vụ khách sang và giới khách VIP khi tham quan du lịch, hội nghị sự kiện hay đánh golf tại Đà Nẵng.
 
dich-vu-thue-xe-DCAR-SOLATI-9-cho-da-nang
Thuê xe Hyundai Solati Dcar Limousine Đà Nẵng
 
Với sự cải tiến nội thất nhập khẩu từ hàn quốc xe Hyundai Solati 16 ghế được lên đời thành xe Dcar Hyundai Solati Limousine 9 ghế. Hyundai Solati dcar là chiếc xe được hãng xe cao cấp Dcar update lên phiên bản V.I.P chuyên phục vụ khách sang trọng.
 
thue xe dcar solati da nang
Sự sang trọng của Hyundai Solati Limousine 9 chỗ tại Đà Nẵng. Khoang hành khách của Dcar Solati Limousine 9 ghế rộng rãi, thoáng mát
 
Thời gian gần đây Dcar Solati Limousine Hyundai 9 chỗ được khách hàng biết đến và tìm thuê rất nhiều tại khi làm hội nghị sự kiện tại Đà Nẵng. Trước đây sự thống lĩnh của hãng xe Dcar Limousine từ Ford transit thì khách hàng có thêm sự lựa chọn thoải mái hơn với sự sang trọng và tiện nghi mà hãng Dcar Hyundai Solati mang lại đồng thời làm khách hàng hài lòng nhất.
 
thue xe dcar solati da nang 9 cho, thue xe solati dcar, thue xe dcar limousine
thue xe dcar solati da nang 9 cho, thue xe solati dcar, thue xe dcar limousine vô cùng sang trọng nhờ hệ thống đen LED trần xe hiện đại
 
Tại sao Hyundai Solati Limousine 9 chỗ lại là sự cạnh tranh lớn của Ford Dcar limouinse 9 chỗ ngồi?
 
Với thiết kế nội thất thì sự sang trọng và tiện nghi thì dòng Dcar solati limousine không kém đối thủ điểm nào.
Cả 2 đều có thể cung cấp và đáp ứng nhu cầu tối đa về thuê xe Limousine phục vụ khách VIP tham quan du lịch, đánh Golf tại Đà Nẵng. Tuy nhiên thì Hyundai Solati Limousine 9 chỗ là dòng xe ưu điểm hơn Dcar Ford transit một chút đó là trần xe cao hơn, thân xe dài hơn, do đó Hyundai Solati Dcar thoáng hơn so với Dcar Ford Transit đang được ưa chuộng nhất Đà Nẵng.
Giữa 2 xe Dcar Limousine 9 chỗ đều có những trang bị hấp dẫn như nhau, tuy nhiên tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà khi “lên đời Dcar” cho xe sẽ nhập thiết bị ở đâu, độ sang trọng và tinh tế đến mức nào. Mỗi chiếc có một ưu nhược điểm, do đó chúng tôi không có hiện tượng so sánh nhất ở đây mà tùy thuộc và thị hiếu và mức độ yêu thích dòng xe Dcar Limousine đến mức độ nào mà thôi.

Khoang hành khách rộng rãi, với hệ thống ghế bọc da cao cấp,hệ thống giải trí hiện đại và tiện nghi như màn hình tivi, USB, dàn âm thanh, Bluetooth,… cùng hệ thống điều hòa hiện đại, dàn đèn LED ngàn sao lấp lánh tạo không gian cực ký sang trọng.
Ngoại hình của xe Hyundai Solati limousine 9 ghế được đánh giá cao hơn đối thủ với sự thừa hưởng từ bản Hyundai Solati 16 ghế thường được thiết kế ngoại hình cao, rộng tại cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

DA THANH TRANSFER

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe Dcar solati limousine 9 chỗ Đà nẵng

Dịch vụ: Thuê xe LIMOUSINE

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân