31 10 2019 1277

Kinh nghiệm thuê xe du lịch chuẩn

Kinh nghiệm thuê xe du lịch
Hiện nay, nhu cầu đi lại bằng xe hơi không phải là vấn đề khó nghĩ, việc dịch vụ xe du lịch ngày càng cao, tuy nhiên nhiều người lại không muốn phụ thuộc vào những phương tiện công cộng thì Thuê Xe quả là phương án tốt khi bạn đến 1 điểm du lịch, hội nghị, sự kiện. Bạn muốn thuê xe du lịch để tổ chức cho chuyến đi được hoàn hảo cho gia đình, nhóm bạn, hay cơ quan? Vậy bạn sẽ cần những kinh nghiệm hay để việc thuê xe được nhanh chóng tiện ích.

 

Sau đây là một vài kinh nghiệm thuê xe du lịch theo mình thấy rất chuẩn. Lời khuyên hữu ích này dành cho những khách hàng chuẩn bị đi thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, để tìm được và hiểu được và sử dụng một thương hiệu cho thuê xe uy tín, tổng hợp kinh nghiệm thuê xe du lịch bạn cần biết khi đang có nhu cầu thuê xe du lịch để tổ chức chuyến đi cho gia đình, công ty, hoặc bạn bè.

 

Danh mục: Kinh nghiệm thuê xe, Kinh nghiệm thuê ô tô đi du lịch, Kinh nghiem thue xe o to du lich, Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ.

 

Bạn cần nắm biết kinh nghiệm thuê xe được cung cấp bởi đơn vị thuê xe du lịch uy tín, có kinh nghiệm về lĩnh vực thuê xe Ô tô du lịch:
Kinh nghiệm thuê xe ô tô đi du lịch
Lời khuyên hữu ích cho những khách hàng chuẩn bị đi thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, ngày nay do nhu cầu đi lại, du lịch ngày càng nhiều và đi du lịch quanh năm nên dịch vụ cho thuê xe du lịch cũng ngày càng phát triển, để tìm được và hiểu được và sử dụng một thương hiệu cho thuê xe uy tín thì phải có nhiều thời gian tham khảo và tìm hiểu, Vì vậy những thông tin dưới dây sẽ giải tỏa cho khách hàng những người cần thuê xe ô tô đi du lịch tham khảo.

 

Cách lựa chọn loại xe du lịch bao nhiêu chỗ ngồi?
Khi có nhu cầu thuê xe du lịch tại Đà Nẵng đi các địa danh khách hàng thường quan tâm đầu tiên về số chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ, sau đó là đến đời xe và hãng xe. Với kinh nghiệm và chất lượng thương hiệu chúng tôi xin chia sẻ với quý khách cách để thuê được một chiếc xe du lịch tốt với mức giá hợp lý khiến chuyến đi của quý khách hài lòng nhất. Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp.
 
Kinh nghiệm thuê xe du lịch, xe vip du lịch, mercedes
Kinh nghiệm thuê xe du lịch Đà Nẵng Miền Trung
 
Ví dụ bạn đi trong hành trình cần tính toán chỗ để đồ, chỗ ngồi thoải mái cho mọi người, không nhất thiết phải chen chúc đúng số ghế của xe. Thông thường đoàn đi thoải mái nhất thì nên chừa lại băng ghế cuối cùng để xe di chuyển mà mọi người đỡ phải chật chội, mệt mỏi. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây (không tính tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ ngồi chênh nhau ít nhiều.

 

Sau đây là những cỡ xe phổ biến:

 

Với số lượng khách từ 4 đến dưới 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 7 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng có các dòng xe là: Toyota Inova, Fortuner, KIA Sedona...
Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, trong đó Transit là dòng xe được lựa chọn nhiều hơn cả, với kiểu dáng sang trọng, thương hiệu, phù hợp với sở thích và mức chi phí như mong muốn của từng khách thuê xe.
Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng có các dòng xe là: Huyndai County, Thaco Town...
Với số lượng khách lớn theo đoàn: Quý khách có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi. hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng có các dòng xe là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVERSE...
Các dòng thuê xe hạng sang cao cấp: Song song các xe du lịch dòng xe phổ thông, bạn cần thuê các thương hiệu xe sang, thuê xe vip - xe hạng sang như Mercedes, Audi, BMW, Lexus , Dcar Limousine... thông thường là từ 4,5 chỗ đến 9 chỗ và 16 chỗ cho Dcar limo.

Nên lưu ý khi thuê xe nhé: Quý khách nên lưu ý khi thuê xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe, và đặc biệt cần thiết trong trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo, và có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia hành trình muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái lúc xe quay về.

Có lái xe hay tự lái:
Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư.
Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.
Khi đã đi du lịch nhiều người, thì không nên bắt người nào đó phải lái xe, vì đây là công việc căng thẳng mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn.

Chọn lái xe du lịch:
Khách thuê xe du lịch tại Đà Nẵng đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe du lịch uy tín tại Đà Nẵng, vì một công ty cho thuê xe ô tô chất lượng không thể thiếu những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…

Nhân viên điều hành xe:
Nếu lựa chọn một công ty cho thuê xe uy tín, có điều hành giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về thuê xe một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Chọn chất lượng xe du lịch:
Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe du lịch là điều hòa, ghế bật để quý khách có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh tốt, ti vi trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim  của quý khách. Tuy dịch vụ này không bắt buộc nhưng nếu là một đpn vị cho thuê xe chuyên nghiệp thì đây là một yếu tố không thể thiếu để hấp dẫn khách hàng.

Chọn giá thuê xe:
Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và luôn đi cùng chất lượng dịch vụ thuê xe, do đó các nhà xe sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất, thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày. Cách tốt nhất là hỏi giá những công ty cho thuê xe mà bạn quen biết. Hoặc có thể tìm trên internet để biết giá sơ bộ, sau đó gọi điện để trao đổi chi tiết.
 
Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch tại Đà Nẵng nhằm cung cấp cho khách thuê xe biết dịch vụ cho thuê các loại xe du lịch đời mới từ 4 đến 45 chỗ của tất cả các hãng. Đó là cách để thuê được một chiếc xe du lịch tốt với mức giá hợp lý phục vụ chuyến đi của quý khách được hoàn hảo.
 
Quý khách cần thuê xe ô tô phục vụ cưới hỏi, thuê xe phục vụ đưa đón cán bộ công nhân viên, thuê xe đưa đón học sinh - sinh viên, thuê xe đi công tác, đón tiễn sân bay, đưa đón khách hội nghị, thuê xe ô tô cao cấp phục vụ khách cao cấp, thương gia, chính trị gia, và đặc biệt thuê xe theo tuyến điểm du lịch khám phá vẻ đẹp Việt Nam, hãy tham khảo kinh nghiệm thuê xe dưới đây để chọn được loại xe và công ty cho thuê xe uy tín nhất.

Hợp đồng thuê xe du lịch:
Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên… Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn, và xe phục vụ là đúng chiếc xe đó.

Chọn công ty cho thuê xe du lịch:
Có hàng nghìn văn phòng, công ty cho thuê xe trên thị trường Đà Nẵng, để tìm một địa chỉ tin cậy cho thuê xe du lịch có rất nhiều cách, quý khách có thể tìm kiếm thông qua google, qua các trang báo hay từ bản thân kinh nghiệm thuê xe của quý khách hoặc sự giới thiệu đối tác của người thân. Mỗi doanh nghiệp cho thuê xe đều có cách tạo ra những lợi thế riêng để thu hút khách hàng như: có giá thuê xe rẻ nhất thị trường Đà Nẵng, có nhiều đầu xe nhất thị trường, cho thuê xe lâu năm nhất,...
 

Dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng uy tín Xe Da Thanh

 

Có nhiều nhà xe chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi tại Đà Nẵng với giá rẻ nhất. Tại Xe Đà Thành chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Đà Nẵng đi du lịch và chiều ngược lại về Đà Nẵng. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại cao cấp như xevip Mercedes 4 chỗ nhiều model, Xe 4 chỗ nhiều hãng, xe 7 chỗ SEDONA nổi tiếng, fortuner hay SantaFe, thuê xe 16 chỗ ngồi Ford Transit đời mới, xe Hyundai County 29 chỗ, hay chiếc Universe 45 chỗ sạch sẽ, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi ...

 

Kinh nghiệm thuê xe du lịch, thue xe du lich cao cap da nang
 

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch:

 

Thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Và để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa cao điểm, bạn nên đưa điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian.
Vì mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.
Nên trao đổi trước thông tin với bác tài - người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Và nếu có thể, bạn hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá).
Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ, và những người thích uống bia trên xe.

 

Xe Dcar Limousine là gì?
một số loại xe limousine của hãng DCAR update phổ biến tại Việt Nam như Hyundai Solati Dcar, Ford Transit Dcar Limousine, Fuso Limousine Dcar, Thaco Dcar Limousine và Hyundai Universe Dcar Limousine
Xem chi tiết
07 03 2024 62
Cách tra cứu ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm
Cách tra cứu ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm. Chủ xe có thể vào trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam để tra cứu thông tin và in Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận, tem kiểm định.
Xem chi tiết
07 06 2023 408
Cẩm nang du lịch núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Xe Đà Thành đưa bạn đi đến Ngũ Hành Sơn. Bài viết sau đây là cẩm nang du lịch núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và thông tin du lịch núi Ngũ Hành Sơn tại Đà Nẵng mà bạn tham khảo khi du lịch Đà Nẵng trong chuỗi du lịch Sơn Trà Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng,...
Xem chi tiết
04 06 2023 328
Cẩm nang du lịch Sơn Trà Linh Ứng
Linh Ứng Pagoda trên núi Sơn Trà ở Đà Nẵng, đó là một điểm tham quan nổi tiếng. Linh Ứng Pagoda nằm trên đỉnh núi Sơn Trà, cung cấp một khung cảnh tuyệt đẹp và một không gian yên tĩnh để tìm hiểu về văn hóa và tôn giáo.
Xem chi tiết
02 06 2023 352
Cẩm nang du lịch Bà Nà Hills
Bà Nà Hills ở đâu? Cẩm nang du lịch Đà Nẵng Bà Nà Hills. Xe du lịch Đà Nẵng đi Bà Nà Núi Chúa.
Xem chi tiết
02 06 2023 375
Dịch vụ VIP Car Đà Nẵng
Chúng tôi cung cấp dịch vụ VIP CARs cho hội nghị Đà Nẵng, xe đón tiễn sân bay, du lịch, xe sự kiện cao cấp. Là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, đặc biệt là dịch vụ xe vip, sau đây là một số thông tin về Xe Đà Thành
Xem chi tiết
02 06 2023 388