28 05 2020 658

Công ty cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng

Xu hướng đi du lịch tự túc cùng với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp của du khách ngày càng tăng lên bởi lịch theo hình thức này khiến người ta chủ động được về mặt thời gian và tự do thoải mái hơn so với việc đi theo tour các công lữ hành. Tuy nhiên một trong những vấn đề nan giải mà đa số các khách hàng quan tâm khi muốn tổ chức riêng cho mình một chương trình du lịch đó chính là tìm được địa chỉ cho thuê xe du lịch có uy tín và chất lượng.
 
Song song với đó là dịch vụ cho thuê xe cao cấp với những chiếc xe hạng sang Mercedes 4 chỗ, Mercedes cao cấp 7 chỗ, KIA sedona, Lexus, Ford, Dcar Limousine đời mới màu đen hay màu trắng... hay gọi là dịch vụ thuê xe vip Đà Nẵng hiện rất thịnh hành.
 
thuê xe du lịch Bà Nà Đà Nẵng
thuê xe du lịch Bà Nà Đà Nẵng, công ty cho thuê xe du lịch uy tín, thuê xe giá rẻ tại Đà Nẵng, miền trung
 
Nhằm giúp cho quý khách hàng giảm bớt lo lắng về vấn đề nói trên, Thuê xe Đà Thành xin chia sẻ cùng với các bạn một vài thông tin về đơn vị chúng tôi, tự hào là nơi chuyện cho thuê xe du lịch tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay.
 
thue-xe-vip-da-nang-hang-sang

Đơn vị vận tải có uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

 
Là một trong những đơn vị vận tải có uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, Xe Đà Thành chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, xe đưa đón công nhân viên, cho thuê xe ô tô đưa đón khách thương mại, đón tiễn sân bay, đón khách hội nghị …đi khắp miền đất nước hoàn toàn bằng các dòng xe chất lượng cao, đời mới nhất từ 4 đến 45 chỗ: như Toyota Camry, Fortuner, Ford Transit Luxury 2016 - 2019 , Thaco Town, Universe Noble, các dòng xe du lịch VIP cao cấp hạng sang tại Đà Nẵng…
Công ty cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng, miền trung
Công ty cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng, miền trung
 
Khi sử dụng dịch vụ xe VIP Đà Nẵng của công ty Cho thuê xe uy tín tại Đà Nẵng chúng tôi - Đội xe du lịch Đà Thành, quý khách luôn yên tâm về chất lượng lái xe cao cấp dòng VIP đầy kinh nghiệm. sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe VIP tại Đà Nẵng, Miền Trung phục vụ khách cao cấp. Mercedes Đà Nẵng với giá thuê xe hạng sang Mercedes VIP và rẻ nhất Miền Trung.
 
da-nang-45-seat-car-rental-vip-car
da-nang-4-to-45-seat-car-rental-vip-car-hire
 
Các dòng xe cho thuê ở Xe Đà Thành luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đức nghề nghiệp và phục vụ ân cần chu đáo, đến với Xe Đà Thành bạn sẽ có được những trải nghiệm.
 
Dịch vụ thuê xe 4 đến 45 chỗ - thuê xe VIP ở tại Đà Nẵng với dòng xe cao cấp hạng sang nhiều gói dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi uy tín và được rất nhiều quý du khách yêu thích khi thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, Miền Trung!

Liên hệ công ty cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng và miền trung
Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline hỗ trợ 247: 090 5388 948 (mobile, zalo)
Email support: info@xedathanh.com
Kinh nghiệm thuê xe ô tô du lịch 45 chỗ tại Đà Nẵng
Kinh nghiệm thuê xe ô tô du lịch 45 chỗ tại Đà Nẵng. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn lịch trình để đảm bảo quyền lợi của mình khi thuê xe. Ngoài ra để được nhà xe gợi ý thêm sao cho hợp lý. Chẳng hạn như thời gian thuê, khi nào xuất phát, các điểm...
Xem chi tiết
02 02 2023 47
Top 10 đơn vị cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng uy tín
Cho thuê xe 45 chỗ tại doanh nghiệp đã mang tên tuổi và hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch, được khách hành đánh giá rất cao bởi khả năng điều hành và luôn hỗ trợ tốt cho du khách. Sự hỗ tốt cho mọi đơn vị, công...
Xem chi tiết
02 02 2023 69
Vài điều lưu ý khi đi máy bay để đảm bảo an toàn bay
Ngoài các thủ tục trước giờ bay như công việc check in, check out thông thường, bạn lúc đi du lịch, du học, cũng cần quan tâm đến vấn đề an toàn và an ninh phi trường bay nữa nhé. Sau đây là 1 trong các mối quan tâm để đảm bảo an toàn tại sân bay mà...
Xem chi tiết
13 04 2022 364
Thứ này cực hot luôn theo sau xe điện
Xe điện vốn dĩ là sản phẩm xe ô tô, xe máy điện hướng tới môi trường, cải thiện tích cực, nhưng có thứ này cực hot luôn theo sau xe điện phải nói là rất đáng để nghiên cứu đầu tư.
Xem chi tiết
17 09 2021 535
THUÊ XE SOLATI LIMOUSINE PHỤC VỤ ĐÁNH GOLF TẠI MIỀN TRUNG
Thuê xe Solati Limousine 9 - 10 chỗ phục vụ khách Du lịch Golf từ Đà Nẵng đi Hội An, Quảng Nam, Lăng Cô, Huế.
Xem chi tiết
14 04 2021 521
Thuê xe du lịch Đà Nẵng đi Tây Nguyên & ngược lại
Thuê xe du lịch Đà Nẵng đi Tây Nguyên & ngược lại. Từ tháng 2/2021 đến hết 26/3/2021 chúng tôi thực hiện chính sách giảm giá dịch vụ đến 15% khi đặt thuê xe du lịch Đà Nẵng đi Tây Nguyên & hành trình ngược lại Tây Nguyên đi thăm quan du lịch Đà Nẵng.
Xem chi tiết
26 02 2021 541