Tin tức mới nhất
Thuê xe Đà Nẵng

Xe sang kia và toyota

Giá có tài xế: Liên hệ

Cho thuê xe Mercedes, toyota, ford transit 16 chỗ, County 29 chỗ, Hiclass 45, Universe Luxury 45 chỗ... Với dàn xe đời mới, xe luôn sẵn sàng, đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm được trang bị kỹ năng giao tiếp khi phục vụ khách hàng.

Kỹ năng lái xe an toàn, xe sang với tầm giá hợp lý, dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm là các yếu tố tốt nhất, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ LIMOUSINE tốt nhất Đà Nẵng.

 

CHO THUÊ XE LIMOUSINE ĐÀ NẴNG, THUÊ XE DU LỊCH ĐỜI MỚI NHẤT


Công ty cho thuê xe ĐÀ NẴNG chuyên cho thuê các chiếc xe chuyên dùng cho việc phục vụ du lịch, xe cưới hỏi từ 4 đến 45 chỗ đời mới. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu thuê xe của người dùng hiện nay, xe đà thành limousine cho thuê các chiếc xe VIP xe cao cấp, xe hạng sang và hạng cực kỳ sang như: Cho thuê xe Mercedes S550, Mercedes S500, Maybach Mercedes E200, E280, Mercedes E250, Mercedes E 300 màu đen - trắng để du khách dễ dàng lựa chọn.
Cho thuê xe Toyota Camry 2.4G, Toyota Camry LE nhập khẩu.
Cho thuê Siêu xe Bentley Continental. 
Cho thuê xe Toyota Innova G, Hyundai Santafe 7 chỗ.
Cho thuê xe cưới Lexus IS 250 mui trần màu trắng, Audi A5 mui trần màu trắng
Cho thuê xe BMW X5, BMW 523I màu trắng, Range Rover 5 chỗ xe đa dụng đường trường....

Các dòng xe Dcar Limousine, Dcar President, Dcar hạng thương gia, Dcar solati limousine, Hyundai Dcar Limousine, Vcar tracomeco.

 

cho-thue-xe-kia-sedona-mau-den-da-nang

 

Ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn cho thuê xe limousine theo tuyến phục vụ Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng, cho thuê xe limousine 3 khoang có đủ màu đen và trắng, cho thuê xe limousine dùng cho cho những đám cưới sang trọng lịch sự cho những cặp đôi, cho các vị khách VIP cao cấp thuê xe đi hội họp, dự hội thảo, thăm dự án, sự kiện...

 

Thue-Xe-Dcar-Limousine-ĐÀ-NẴNG

 

Xe VIP Đà Nẵng tự hào là thương hiệu cho thuê xe hàng đầu tại Đà Nẵng. Hình thức ký hợp đồng thuê xe linh hoạt, dễ dàng đặt xe khách hàng sở hữu 1 chiếc xe phục vụ mình hoàn toàn có thể qua văn phòng của công ty cho thue xe chúng tôi để được tham vấn và ký kết hợp đồng. Hoặc cũng có thể ký qua email, điện thoại, tin nhắn... Để tiện dụng hơn cũng như tiết kiệm thời gian, các chuyên viên chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp người mua để tham vấn và ký hợp đồng thuê xe nếu bạn chốt dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sau khi đã ký hợp đồng:
- Cung cấp đúng chủng loại, mẫu mã xe như trong hợp đồng đã ký như đã xác nhận
- Xe mới, lái xe chuẩn và chuyên nghiệp
- Lái xe luôn đưa đón khách đúng giờ
- Không tăng giá xe trong quá trình thuê xe

Link bài viết: https://xedathanh.com/thue-xe/xe-sang-kia-va-toyota.html Địa chỉ thuê xe du lịch đà nẵng uy tín, thue xe du lich uy tin tai da nang

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Xe sang kia và toyota

Dịch vụ: Thuê xe Đà Nẵng

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân