Tin tức mới nhất
Xe đưa đón sân bay

Xe đưa đón doanh nhân, thuê xe phục vụ khách VIP

  • - Hãng : Các hãng xe sang
  • - Đời xe : 2016-2019
  • - Dòng xe : Xe du lịch đời mới
  • - Số chỗ : từ 4-45 chỗ
  • - Màu sắc : Đen, Trắng, Đỏ
  • - Loại hình : Thuê xe hợp đồng
Giá có tài xế: Liên hệ
Với việc sử dụng dịch vụ thuê xe cá nhân, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng cho việc gặp gỡ đối tác, thuê xe phục vụ hội nghị hoặc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình. Nhà xe du lịch uy tín Đà Nẵng, cho thuê xe VIP ĐÀ NẴNG dịch vụ thue xe cao cap, Xe Cao Cấp Đà Nẵng, xe sang trọng, đời mới. Lái xe nhiệt tình, Thuê xe đưa đón các vị khách VIP. Xe đưa đón sân bay, khách sạn, hội nghị, sự kiện 4 - 45 chỗ Đà Nẵng, Miền Trung
Thuê xe đưa đón doanh nhân, thuê xe phục vụ khách hàng vip. 
Trước đây các dịch vụ thuê xe tư nhân chỉ có thể cung cấp đến khách hàng bởi các hãng taxi chuyên biệt kèm theo dịch vụ, giờ đây đến với xe Đà Thành - dịch vụ xe cao cấp, thuê xe VIP tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ Limousine ở mức độ cao cấp hơn, quý khách được trải nghiệm dịch vụ thuê xe với giá cả phải chăng đi kèm đó là sự thoải mái tuyệt vời. 

Đội Xe Đà Thành cung cấp đội xe sang trọng và các dịch vụ đi kèm như: xe có tài xế, chi phí bao gồm nhiên liệu, bến bãi phí cầu đường, xe Đưa đón doanh nhân, khách hàng vip, xe đón tiễn khách sạn sân bay, xe du lịch hội nghị sự kiện cao cấp, cho khách hàng với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và lịch sự.

Đưa đón doanh nhân, khách hàng vip

Đội ngũ lái xe của VIP tại Đà Nẵng được tuyển chọn nghiêm ngặt, tham gia đầy đủ các khoá huấn luyện, kỹ năng trong lĩnh vực phục vụ khách hàng và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành vận tải, cam kết cung cấp cho quý khách một dịch vụ cao cấp đầy tính chuyên nghiệp.
Thuê xe Đà Nẵng, Thuê xe đưa đón doanh nhân, thuê xe phục vụ khách hàng vip
Đưa đón doanh nhân, khách hàng vip
Thông tin về giá cả dịch vụ và các chính sách ưu đãi đặc biệt. Xe du lịch Đưa đón doanh nhân, khách hàng vip
Một điểm cộng nổi bật của VIP tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp quý khách các gói dịch vụ linh hoạt, đặc biệt đội xe chúng tôi hằng năm đều cập nhật những dòng xe mới để phục vụ khách hàng.

Tại sao quý khách lại lựa chọn mua một chiếc xe với áp lực về thuê tài xế, chịu tất cả mọi chi phí trong khi chúng tôi cung cấp những tiện ích mà khách hàng mong muốn? Hãy liên hệ chúng tôi để được thông tin về giá cả dịch vụ và các chính sách ưu đãi đặc biệt. Xe du lịch Đưa đón doanh nhân, khách hàng vip

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Xe đưa đón doanh nhân, thuê xe phục vụ khách VIP

Dịch vụ: Xe đưa đón sân bay

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân