Tin tức mới nhất
Thuê xe

Xe Đà Thành thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ

  • - Số chỗ : 4 chỗ đến 45 chỗ
Giá có tài xế: Liên hệ

Xe du lịch Xe Đà Thành là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Đà Nẵng Việt Nam. Đội Xe Đà Thành chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách bằng xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, phục vụ cho các chuyến đi du lịch, công tác, đưa đón sân bay, đưa đón tại các địa điểm, sự kiện...

 Xe du lịch Xe Đà Thành là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Đà Nẵng Việt Nam. Xe Đà Thành chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách bằng xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, phục vụ cho các chuyến đi du lịch, công tác, đưa đón sân bay, đưa đón tại các địa điểm, sự kiện...

Xe Đà Thành cũng là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp nhiều loại xe từ 4-45 chỗ ngồi như Toyota Altis, Toyota Innova, Ford Transit, Hyundai Solati, Thaco Town, Hyundai Universe, Thaco Sky, Hyundai Hi-class và nhiều loại xe khác.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện và kinh nghiệm, cùng với đội xe đa dạng và được bảo trì định kỳ, xe du lịch Xe Đà Thành cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn, thoải mái và tiện nghi khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch dịch vụ của Đội Xe Đà Thành, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin về giá cả, loại xe và dịch vụ. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

Xe Đà Thành thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ

Các loại xe du lịch thông dụng của Đội Xe Đà Thành

Đội Xe Đà Thành cung cấp nhiều loại xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ để phục vụ khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Dưới đây là một số loại xe thông dụng của Xe Đà Thành:

Xe 4 chỗ Như Toyota Altis, Honda Civic, Mazda 3, Vios, Hyundai Elantra, KIA Cerato,...
Thuê xe 7 chỗ Toyota Innova, Ford Everest, Fortuner, Isuzu MU-X, Chevrolet Captiva, Honda CRV,...
Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Hyundai Solati, Toyota Hiace,...
Dịch vụ xe 29 chỗ Như Hyundai County, Thaco Town, Samco,...
Xe 35 chỗ Hyundai Universe, Samco, Aero Town,...
Xe 45 chỗ Như Hyundai Universe, Thaco Universe, Aero Space, Thaco Sky, Hyundai Hi-class,...

 

Đội ngũ tài xế của Xe Đà Thành đều là những người có kinh nghiệm, am hiểu về địa phương và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Xe Đà Thành là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Đà Nẵng.

Các xe của Xe Đà Thành đều được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ tài xế cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ

Những chiếc xe tại Đội Xe Đà Thành đều được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ tài xế cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Xe Đà Thành còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như cho thuê xe tự lái, xe hoa, đưa đón sân bay, thuê xe dài hạn, cho thuê xe du lịch đi các tỉnh thành khác,...

Tuy nhiên, giá cả và chất lượng dịch vụ của Xe Đà Thành có thể khác nhau tùy vào từng loại xe và yêu cầu cụ thể của khách hàng, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Xe Đà Thành thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ

Dịch vụ:

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân