Tin tức mới nhất
Xe sang Mercedes

Thuê xe sang thuê xe Mercedes Benz S400

  • - Hãng : Mercedes
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : VIP sedan
  • - Số chỗ : 5 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng/ đen
  • - Loại hình : xe 5 chỗ có tài
Giá có tài xế: 11.500.000 VNĐ
Mercedes S400 toát lên sự sang trọng và quý phái mà ít chiếc xe nào sánh được. Mercedes S400 với hệ thống lái siêu hiện đại, trợ lực điện tử và nhiều chế độ an toàn lựa chọn. Đó chính là lý do mà các cuộc hội nghị cao cấp của các doanh nhân, các sự kiến lớn Mercedes S400 luôn được lựa chọn hàng đầu với dòng xe Mercedes Benz.
Dịch vụ cho thuê xe VIP Mercedes S400 chuẩn mực tại Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ tại TP Đà Nẵng, uy tín, chất lượng. Dịch vụ cho thuê xe Mercedes S400, Cho Thuê Xe Cao Cấp Hạng Sang Mercedes Đà Nẵng, Đà Nẵng.
 
Thuê xe sang thuê xe Mercedes Benz S400
Dịch vụ cho thuê xe Mercedes S400 tại Đà Nẵng cực kỳ chất, Thuê xe sang thuê xe Mercedes Benz S400

Thuê Xe Cưới Mercedes Đà Nẵng cung cấp dịch vụ cho thuê xe Đà Thành chính là địa chỉ bạn bạn đang cần tìm. Chúng tôi cho Cho thuê Xe Mercedes Đà Nẵng, Cho thuê Xe Mercedes Hội An, Cho thuê Xe Mercedes S400 Đà Nẵng.
Thuê xe sang thuê xe Mercedes Benz S400 phục vụ hội nghị cưới hỏi tại Đà Nẵng
Gia thue xe mercedes 7 cho phuc vu hoi nghi tai da nang, dia chi cho thue xe mercedes Đà Nẵng uy tín
 
Nội thất được ốp sợi cacbon tạo sự thoải mái, với hệ thống ghế trước kiểu thể bao mạnh mẽ. Qúy khách có thể tựa lưng để thưởng thức nhạc như giãn. Mâm xe thể thao AMG 19-inch đa chấu tạo sự nhẹ nhàng xe Mercedes S400 tại Đà Nẵng rất an toàn khi di chuyển. Khi Bạn muốn thể hiện đẳng cấp của mình trong hành trình. MERCEDES S400 cho thuê tại Đà Nẵng là giải pháp tối ưu cho những dòng trung và cao cấp.
 
thuê xe Mercedes S400 tại Đà Nẵng giá cả phải chăng, mercedes phục vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe Mercedes S400 của chúng tôi chất lượng uy tín tại Đà Nẵng luôn làm bạn hài lòng. Xe Mercedes S400 là top 1 mà bạn đi hội nghị, đánh golf, hay đi nghỉ dưỡng bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi thuê xe VIP Mercedes S400 tại Đà Nẵng, các vị khách VIP luôn ưa chuộng dòng Luxury xe Mercedes S400 luôn được giới doanh nhân quan chức, tiếp khách, thể hiện đẳng cấp khi đến Đà Nẵng họ luôn săn đón Mercedes Benz Đà Nẵng s400.
Đặt dịch vụ thuê xe Mercedes S400 tại Đà Nẵng, thue xe mercedes da nang, cần thuê xe Mer S400 đi tour, hội nghị sự kiện, cưới hỏi xin liên hệ ngay đội xe du lịch Đà Nẵng - Da thanh transportation luôn đáp ứng nhu cầu thuê xe Mercedes S400, kể cả xe mer phục vụ cưới hỏi tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn lựa chọn màu sắc, xe Mercedes S400 đời mới màu trắng/ hoặc đen luôn đáp ứng thị hiếu của du khách.
 
Thuê xe mercedes S400 Đà Nẵng, chuyên cho thuê xe 4 chỗ VIP hạng sang Mercedes benz
Ngoài phục vụ khách sang Da Thanh Transportation cung cấp xe Mercedes hội nghị, cưới hỏi tại Đà Nẵng
 
Dịch vụ cho thuê xe Mercedes S400 tại Đà Nẵng uy tín & kinh nghiệm trong lãnh vực dịch vụ thuê xe Mer S400, chúng tôi tin tưởng quý khách hài lòng thue xe mer S.
 
chuyên cho thuê xe 4 chỗ VIP hạng sang Mercedes benz s400
Thuê xe MERCEDES ở Đà Nẵng. Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe 4 chỗ là giá rẻ nhất tại Đà Nẵng cho một lộ trình đi, thời gian đi thoải mái, chất lượng xe hạng sang đẳng cấp chuẩn mực.
Liên hệ thuê xe mercedes Đà Nẵng, thuê xe Mer S400 Liên hệ với chúng tôi Thuê xe du lịch VIP tại Đà Nẵng: Cho thuê xe du lịch hạng sang, xe cao cấp, xe từ 4 đến 45 chỗ, 'dịch vụ thuê xe 4 đến 45 chỗ phục vụ du lịch, tham quan, hội nghị sự kiện cưới hỏi, xe đánh golf tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung'.
Email nhận đặt xe Sedona Đà Nẵng: booking@xedathanh.com
DA THANH TRANSPORTATION

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe sang thuê xe Mercedes Benz S400

Dịch vụ: Xe sang Mercedes

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân