Tin tức mới nhất
Xe VIP Đà Nẵng

Thuê xe ô tô đa dụng cao cấp với Carnival

  • - Hãng : Sedona Carnival
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Hạng sang
  • - Số chỗ : 7 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng / Đen
  • - Loại hình : Thuê xe có lái
Giá có tài xế: Liên hệ

Xe Kia Sedona Carnival có kiểu dáng thiết kế hiện đại và đẹp mắt, với các đường cong mượt mà và các chi tiết tinh tế. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống lái nhẹ nhàng và các tính năng an toàn tiên tiến.

Thuê xe ô tô đa dụng cao cấp với Carnival, với tính năng nổi bật của Kia Sedona Carnival như: ghế ngồi rộng rãi và thoải mái, hệ thống giải trí hàng ghế, hệ thống điều hòa không khí đa vùng, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, và nhiều tính năng khác Xe Carnival được nhiều khách hàng lựa chọn trong hành trình cần xe sang trọng thoải mái và tiện nghi của xe cửa lùa cực rộng rãi.

Thuê xe VIP, Xe sang cho thuê, Dịch vụ cho thuê xe cao cấp, Xe VIP đẳng cấp 

Thuê xe VIP, Xe sang cho thuê, Dịch vụ cho thuê xe cao cấp, Xe VIP đẳng cấp

Kia sedona carnival là xe gì?

Kia Sedona Carnival là một dòng xe MPV (Multi-Purpose Vehicle) hoặc còn được gọi là xe đa dụng của hãng xe Kia Motors. Mẫu xe này được thiết kế để chở hàng loạt hành khách và cung cấp không gian rộng rãi, tiện nghi và thoải mái. Kia Sedona Carnival được biết đến là một lựa chọn phổ biến cho gia đình lớn hoặc nhóm du lịch, nhờ không gian rộng rãi và tiện nghi cao.

 

Số ghế ngồi của kia Sedona carnival

Kia Sedona Carnival có sức chứa tùy thuộc vào phiên bản và cấu hình cụ thể, sau đây là thông tin về số ghế ngồi của một số phiên bản phổ biến của Kia Sedona Carnival:

Phiên bản 7 chỗ: Đây là phiên bản tiêu chuẩn của Kia Sedona Carnival, với 2 ghế ngồi ở hàng ghế trước, 2 ghế ngồi ở hàng giữa và 3 ghế ngồi ở hàng sau.

Phiên bản 8 chỗ: Một số phiên bản của Kia Sedona Carnival có sẵn thêm một ghế ngồi ở hàng giữa, nâng tổng số ghế ngồi lên 8.

Phiên bản 9 chỗ: Một số phiên bản cao cấp của Kia Sedona Carnival có sẵn ghế ngồi thứ 3 ở hàng giữa, nâng tổng số ghế ngồi lên 9. Thông tin về số ghế ngồi có thể thay đổi tùy theo khu vực và phiên bản cụ thể của Kia Sedona Carnival.

Thuê xe hạng sang, Dịch vụ xe sang trọng, Xe chất lượng cao cho thuê

Đánh giá về xếp hạng và xem xét một dòng xe là cao cấp hay không cũng phụ thuộc vào tiêu chuẩn và quan điểm mỗi cá nhân.

 

Các loại hình thuê xe carnival Đà Nẵng

Có một số loại hình thuê xe Carnival phổ biến mà bạn có thể tìm thấy:

Thuê xe Carnival tự lái: Bạn có thể thuê một chiếc Kia Carnival và tự lái nó. Điều này cho phép bạn tự do điều khiển và tự quyết định lịch trình và điểm đến của mình. Tuy nhiên chúng tôi KHÔNG CUNG CẤP dịch vụ xe tự lái

Thuê xe Carnival có tài xế: Nếu bạn không muốn tự lái, bạn có thể thuê một chiếc Kia Carnival kèm theo tài xế chuyên nghiệp. Tài xế sẽ đảm nhận việc lái xe và đưa bạn đến các địa điểm mong muốn.

xe kia sedona carnival 2023 đời mới cho thuê

Thuê xe Carnival dài hạn: Nếu bạn cần sử dụng Kia Carnival trong thời gian dài, bạn có thể thuê xe theo hợp đồng dài hạn. Điều này phù hợp cho các nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp có yêu cầu sử dụng xe trong một khoảng thời gian dài.

Thuê xe Carnival cho sự kiện: Kia Carnival có sức chứa lớn và không gian rộng rãi, nên nó thích hợp cho việc thuê để tổ chức các sự kiện đặc biệt như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hay chuyến đi nhóm, xe đi đánh golf, xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng...vv

Các loại hình thuê xe Carnival có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định và chính sách cũng như các loại hình thuê xe Carnival mà được cung cấp.

 

Liên hệ thuê xe ô tô đa dụng cao cấp với Carnival

Carnival Xe Đà Thành: Đây là một công ty cho thuê xe uy tín tại Đà Nẵng, có cung cấp dịch vụ thuê xe Kia Carnival và nhiều dòng 4-45 chỗ cao cấp khác. Bạn có thể liên hệ với Xe Đà Thành để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và giá cả.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe ô tô đa dụng cao cấp với Carnival

Dịch vụ: Xe VIP Đà Nẵng

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân