Tin tức mới nhất
Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe du lịch 45 chỗ Hyundai Universe

  • - Hãng : Hyundai Universe
  • - Đời xe : Đời 2016-2020
  • - Dòng xe : 45 seats luxury car
  • - Số chỗ : 45 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen, đỏ
  • - Loại hình : thuê xe có tài
Giá có tài xế: 2.500.000 VNĐ
Dòng xe Universe Hyundai 45 chỗ có đặc điểm là khá đa dạng về màu sắc, vận hành êm ái, vận tải được từ dưới 45 người. Xe của hãng Hyundai 45 chỗ có bản Universe rất thanh lịch. Điều quan trọng thuê xe 45 chỗ là động cơ có kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, đường xa, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Universe 45 chỗ, có động cơ rất êm, tiếng nổ máy nhẹ, rất thích hợp với những cá nhân bị say tàu xe
Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng vừa thoả mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi. Dòng xe Universe có đặc điểm là khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã rất thanh lịch, quan trọng là động cơ có thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu. Universe 45 chỗ, có động cơ rất êm, tiếng nổ máy nhẹ, rất thích hợp với những cá nhân bị say tàu xe...

Công ty cho thuê xe 45 chỗ nào tốt ở tại Đà Nẵng? Thuê Xe Đà Thành Đà Nẵng uy tín


- Chất lượng xe 45 chỗ cho thuê như thế nào ?
- Lái xe 45 chỗ có chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, cẩn thận khi lái xe không ?
- Giá thuê xe 45 chỗ có tốt không?

Tại sao nên thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng ở tại Đội xe chúng tôi?
- Chúng tôi Tư vấn thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng miễn phí 24/24h không kể ngày lễ, tết trong năm
- Đội ngũ lái xe 45 chỗ Đà Nẵng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và tận tâm
- Cam kết Chăm sóc khách hàng là mục tiêu trường tồn, phát triển
- Xe Đà Thành Đà Nẵng luôn đặt lợi ích của khách hàng thuê xe 45 lên trên hết
- Có chính sách hậu mãi hợp lý với các đối tác, tối ưu lợi ích khách hàng mang đến sự hài lòng khi hợp tác với Xe Đà Thành Đà Nẵng 
- Thời gian thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng NHANH NHẤT: Đảm bảo giảm thủ tục hành chính, nhanh chóng, chính xác, chuẩn hồ sơ quyết toán. Tiết kiệm thời gian khách hàng.
- Giá thuê xe 45 Đà Nẵng RẺ NHẤT: Chúng tôi mong muốn luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng vì thế chúng tôi đảm bảo dịch vụ thuê xe 45 Đà Nẵng giá thấp nhất.
- Chất lượng xe 45 chỗ Đà Nẵng TỐT NHẤT: Chúng tôi cam kết có đội xe mới sang trọng, cán bộ điều hành, bộ phận chăm sóc khách hàng, hướng dẫn viên, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.
 
thue-xe-45-seats-da-nang-gia-re
Thuê xe du lịch 45 chỗ Hyundai Universe, thue-xe-45-seats-da-nang-gia-re
 
Công ty chúng tôi đã làm được việc đó qua quá trình hình thành, không ngừng phát triển hơn 5 năm trở lại đây. Chúng tôi luôn nâng cao đội ngũ quản lý điều hành, đào tạo, đào tạo lại. Đặt biệt khi tuyển chọn tài xế nghiêm ngặt qua hồ sơ và chất vấn chọn người có năng lực yêu nghề lái xe, có chế độ đãi ngộ để tài xế phục vụ lâu dài cho đơn vị.
Công ty chúng tôi cam kết cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng giá rẻ nhất trên khu vực Miền Trung khi thuê xe 4-45 chỗ Đà Nẵng. Hiện nay chúng tôi cho thuê xe dài hạn với các đối tác vận chuyển khách Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc...vv. với số lượng xe lớn và nhiều loại xe đa dạng.

Xe cao cấp xe 45 chỗ Đà Nẵng đời mới 2017-2018-2019

 
Thuê xe cao cấp xe 45 chỗ Đà Nẵng đời 2016-2020
 Thuê xe du lịch 45 chỗ Hyundai Universe
Kiểu dáng thẩm mỹ sau nội thất xe 45 chỗ Đà Nẵng - 2016-2020
 
Nội thất sang trọng xe 45 chỗ Đà Nẵng - 2017
 thue-xe-29-35-45-cho-hyundai
Nội thất sang trọng xe 45 chỗ Đà Nẵng - 2018
 
Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng, xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Huế, xe 45 chỗ Đà Nẵng - Hội An, xe 45 chỗ Đà Nẵng - Quảng Ngãi Lý Sơn, xe 45 chỗ Đà Nẵng Quy Nhơn Nha Trang. xe 45 chỗ phục vụ tour du lịch.
Mọi yêu cầu, liên hệ thuê xe 45 chỗ du lịch Đà Nẵng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký có sẵn để gửi thông tin đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin và phản hồi lại quý khách sớm nhất.
+ Giá thuê xe 45 Đà Nẵng trên chưa bao gồm 10% thuế VAT theo qui định
+ Nếu các tuyến đường chưa có trong bảng báo giá hoặc thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi hai ngày trở lên cùng lộ trình thì giá giảm đến 15%
+ Các đối tác hoặc công ty có dự án thuê xe dài hạn vui lòng điện thoại tư vấn 24h
+ Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng có thể thay đổi theo từng thời điểm những ngày lễ, tết, mùa hè mọi yêu cầu hỗ trợ xin gửi Email, Zalo... gọi Hotline để được tư vấn nhanh.

Tags: Bảng giá thuê xe 45 Đà Nẵng, Bảng giá thuê xe du lịch Đà Nẵng, Giá thuê xe 45 sân bay Đà Nẵng, thue xe 45 Đà Nẵng, cho thue xe 45 Đà Nẵng, Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng, Cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng

Địa điểm cho thuê xe hơi hàng đầu tại Đà Nẵng - dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ ở Đà Nẵng

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe du lịch 45 chỗ Hyundai Universe

Dịch vụ: Thuê xe 45 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân