Tin tức mới nhất
Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco Town tại Đà Nẵng

  • - Hãng : Thaco Town
  • - Đời xe : xe đời mới
  • - Dòng xe : Xe du lịch Đà Nẵng
  • - Số chỗ : 29-30 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen, đỏ
  • - Loại hình : thuê xe du lịch
Giá có tài xế: 2.250.000 VNĐ
Cho thuê xe 29 chỗ 30 chỗ tại Đà Nẵng với nhiều dòng xe đời mới chất lượng. Dịch vụ Thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco Town tại Đà Nẵng, Hyundai County, Thaco bus, Samco isuzu, Thaco Town, luôn đáp ứng nhu cầu thuê xe khi du lịch tại Đà Nẵng
Thuê xe 30 chỗ Đà Nẵng - có ngay ưu đãi kích cầu khi thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, miền trung. Tôi đang nên tìm một chiếc xe 30 chỗ thật tiện nghi để thuê đi du lịch thì nên chọn ở đâu? Đối với đoàn từ 30 chỗ trở xuống, nếu trước kia họ chấp thuận chen chúc nhau trên một chiếc xe khách 16 chỗ hay 24 chỗ mini bus chen chúc để có thể đi tới được nơi mình muốn thì hiện tại  sẽ dễ dàng hơn khi thuê xe 30 chỗ với Huyndai Luxury của chúng tôi. 
Loại xe khách 30 chỗ nào tại Đà Nẵng chất lượng phù hợp mà giá cả lại tốt nhất? Trên thị trường cũng như tại Đà Nẵng miền trung thì việc thuê xe ngày càng phát triển khi xã hội kéo theo nhu cầu của người dân du lịch theo đoàn hay khách lẻ cũng càng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu giải trí và giảm áp lực trong cuộc sống bằng những chuyến đi thư giãn du lịch là điều rất hợp lý.
 
thue-xe-30-cho-thaco-town-da-nang
Đối với đoàn khách từ 20 – 28 khách bạn nên chọn dòng Thaco Town 30 ghế để chuyến đi
 
Đối với đoàn từ 30 chỗ trở xuống, nếu trước kia họ chấp thuận chen chúc nhau trên một chiếc xe khách 16 chỗ hay 24 chỗ mini bus chen chúc để có thể đi tới được nơi mình muốn thì hiện tại  sẽ dễ dàng hơn khi thuê xe 30 chỗ với Huyndai Luxury của chúng tôi. Nhiều đoàn gia đình, công ty, nhóm bạn lựa chọn cho mình một mẫu xe thoải mái, rộng rãi và xe 30 chỗ đời mới của Huyndai Luxury chúng tôi luôn có thể đáp ứng mọi tiện nghi.
Cho thuê xe Đà Nẵng, thuê xe 30 chỗ Hyundai Thaco có thể đáp ứng như thế nào trong chuyến đi?
Hiện nay việc thuê xe 4,7,16 chỗ, 24 chỗ cho đến các dòng xe lớn 29 chỗ, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ ngày một phổ biến hơn. Bởi nhu cầu sử dụng xe hơi du lịch ngày một tăng và khả năng cung ứng cũng tỉ lệ thuận khi có nhiều nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tại Đà Nẵng. Có rất nhiều các dòng xe khách 30 chỗ tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ du lịch cũng thay thế những chiếc xe du lịch nhỏ như xe 24 chỗ thành dòng xe luxury bus.
 
thue-xe-30-cho-du-lich-da-nang
Thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco Town tại Đà Nẵng, da thanh luxury cars
 
Khách hàng họ cũng muốn thuê xe đi du lịch với chiếc xe bus mang đến 30 chỗ ngồi thoải mái nhất giúp cho họ cảm thấy rộng rãi và thư giãn hơn thì Thaco Town luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hiện tại, chúng tôi đáp ứng đa dạng mẫu xe 30 chỗ như Thaco Town, Hyundai County, Isuzu Samco,... có đủ mọi mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất lượng của mỗi chiếc xe 30 chỗ đáp ứng nhu cầu.
 
Cho thuê xe 4-45 chỗ Đà Nẵng. Liên hệ ngay để tìm thuê xe du lịch cho hành trình của đoàn với xe 30 chỗ Thaco Town
Địa chỉ cho thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco Town Đà Nẵng:

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe du lịch 30 chỗ Thaco Town tại Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe 29 chỗ

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân