Tin tức mới nhất
Thuê xe sự kiện

Thuê xe cao cấp phục vụ Golf Đà Nẵng

  • - Hãng : xe sang
  • - Đời xe : đời mới
  • - Dòng xe : xe VIP cao cấp
  • - Số chỗ : xe 4 - 45 chỗ
  • - Màu sắc : trắng, đen
  • - Loại hình : thuê xe có tài
Giá có tài xế: Liên hệ
Cho thuê xe phục vụ hội nghị sự kiện Giải Golf Danang FantastiCity Open 2021 là những dòng xe sang có tên tuổi trên thị trường như: Xe Dcar Limousine 9-10-12 ghế, hay Fuso Limousine 17-19-26 ghế... Thuê xe hội nghị, xe phục vụ hội nghị sự kiện.
Hằng năm, doanh nhân, doanh nghiệp đến Đà Nẵng hội nghị không những tri ân khách hàng, gặp gỡ đối tác mà việc giao lưu Golf cũng thường diễn ra. Đây là môn thể thao dành cho giới nhà giàu giải trí, thể hiện đẳng cấp của mình. Nếu đến Đà Nẵng đánh golf hội nghị sự kiện mà bạn chưa tiện mang theo xe dể phục vụ cho hành trình của mình tại Montgomerie Links, Bà Nà Hills, hay sân Golf Nam Hội An... Yên tâm, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cho thuê xe hội nghị Đà Nẵng, thuê xe hội nghị cao cấp chuyên phục vụ những đoàn cấp cao trong các hành trình chu đáo nhất tại Đà Nẵng, Huế, Hội An Quảng Nam.

Với kinh nghiệm cho thuê xe hội nghị cao cấp tại miền Trung, thuê xe đi đánh golf Đà Nẵng, những dòng xe tiện dụng và thương hiệu sẽ có sẵn để phục vụ bạn trong hành trình tham gia thực sự thoải mái, lịch sự của những driver chuyên nghiệp.
Thuê xe Dcar Limousine hạng sang phục vụ hội nghị sự kiện
Thuê xe cho các doanh nhân, những vị lãnh đạo đi làm việc, công tác, hội họp tại Đà Nẵng. Hãy gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác. Liên hệ ngay để thuê xe - nhà xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng.
thue-xe-sedona-da-nang-danh-golf
thue-xe-sedona-da-nang-danh-golf
Liên hệ địa chỉ thuê xe VIP Đà Nẵng dịch vụ cho thuê xe VIP chuyên đáp ứng xe cao cấp phục vụ hội nghị cấp cao cho những vị khách VIP ở tại Đà Nẵng. Dịch vụ Thuê xe cao cấp phục vụ Golf Đà Nẵng

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe cao cấp phục vụ Golf Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe sự kiện

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân