Tin tức mới nhất
Thuê xe cao cấp

Thuê Xe BMW Đà Nẵng hạng sang

  • - Hãng : BMW
  • - Đời xe : 2017-2019
  • - Dòng xe : xe cao cấp
  • - Số chỗ : 4 chỗ
  • - Màu sắc : Đen, trắng
  • - Loại hình : Thuê xe có tài
Giá có tài xế: Liên hệ
Dịch vụ cho thuê xe BMW cao cấp VIP giá rẻ Đà nẵng, công ty cho thuê xe BMW uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng. Công ty cho thuê xe chúng tôi DA THANH TRANSPORT là một đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe cao cấp tại Đà Nẵng với nhiều dòng xe đáp ứng cho mọi nhu cầu của quý khách. Hiện tại chúng tôi có dòng xe 4 chỗ BMW đời mới nhất.
Với sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình một phương tiện thời thượng nhất trong lộ trình của mình.

CHO THUÊ XE BMW 4 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG. DA THANH TRANSPORT tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe Sedan 4 chỗ và 7 chỗ tại miền trung cho các hội nghị lớn được tổ chức tại Đà Nẵng, hội nghị Doanh Nhân Đông Nam Á, Hội nghị Việt Nhật...

Dòng BMW 4 Chỗ luôn được các doanh nhân thành đạt săn đón bởi sự sang trọng, mạnh mẽ. cho thuê xe vip xe Bmw 4 cho cùng với các dòng Mercedes Benz thì dòng BMW 520i 4 chỗ luôn vinh dự phục vụ đón - trả doanh nhân các hội nghị.
 
 CHO THUÊ XE BMW 4 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG, thue xe bmw tai da nang
Thuê Xe BMW Đà Nẵng hạng sang
 
Thuê Xe BMW Đà Nẵng hạng sang, Cho thuê xe đám cưới giá rẻ Đà Nẵng. Chuyên cho thuê xe 4 chỗ hạng sang màu đen-trắng,Camry,BMW mui trần,Lexus mui trần và các dòng Mercedes E200,E300,C250,C300...

CHO THUÊ XE BMW 4 CHỖ TẠI ĐÀ NẴNG 
Dịch vụ thuê xe BMW 320i cao cấp. Hãy liên hệ ngay Xe VIP Đà Nẵng để đặt xe BMW 320 dòng 5 chỗ hay Sedan 5 chỗ, các dòng cao hơn như BMW 520i, BMW X5 chúng tôi luôn sẵn sàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe sang tại Đà Nẵng.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê Xe BMW Đà Nẵng hạng sang

Dịch vụ: Thuê xe cao cấp

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân