Tin tức mới nhất
Thuê xe cao cấp

Thuê xe cao cấp Dcar President tại Đà Nẵng

  • - Hãng : Dcar
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Mini bus
  • - Số chỗ : 10 chỗ
  • - Màu sắc : Đen
  • - Loại hình : Xe cao cấp 10 chỗ có tài xế
Giá có tài xế: Liên hệ
Dcar President cho thuê với phổ biến tùy chọn về options nội thất theo xe. Phiên bản cao cấp có tính cá nhân hóa cao. Có 2 mẫu đen và trắng luôn sẳn sàng phục vụ du khách, khách hàng hoàn toàn có thể tùy tìm tông màu nội thất, ốp tapi cửa, sàn, trần theo thị hiếu cá nhân.

Dcar President xe sang cho thuê tại Đà Nẵng

Dcar President cho thuê, xe nội thất sang trọng Dcar President cho thuê, xe nội thất sang trọng. Dcar President là mẫu xe có nội thất sang trọng, Dcar President cực kỳ an toàn, mẫu xe này được ưu ái nhất của Dcar Việt Nam.


Mẫu Dcar President cho thuê tại Đà Nẵng, Huế, Hội An là chiếc xe được chúng tôi trang bị vật dụng nội thất da cao cấp, cực kỳ sang chảnh. Hệ thống đèn LED dạ yến lung linh, đèn đọc sách hay bố trí các cổng sạc luôn luôn sẳn sàng đáp ứng nhu cầu, tiện nghi. Người ngồi trên xe có thể tha hồ trải nghiệm thứ hạng cao cấp, các thiết bị di động hay máy tính cá nhân với Wifi ngập tràn trên xe mà không lo đến việc hết Pin.
 
Hãy cùng xem qua một số hình ảnh thực tế về xe Dcar President nổi tiếng
Dcar President cho thuê, xe nội thất sang trọng
Dcar President cho thuê, xe nội thất sang trọng
 
Dcar President cho thuê tai da nang hue, hoi an, Thuê xe VIP cao cấp sang trọng tại Đà Nẵng
Nội thất xe Dcar President cho thuê, thue xe sang trọng
 
Ngoài ra trên Dcar President người sở hữu nó được trải nghiệm không gian lặng tĩnh, có thể hội họp hoặc có thể xem các chương trình truyền hình bản quyền duyệt trên Apple Tivi. Một loại Ipad thế hệ mới kết nối có Apple Tivi chuyển tải thông tin, hình ảnh, media hay chương trình ca nhạc các bạn đang theo dõi lên màn hình Tivi Sony 32 inch chuẩn mực. Hệ thống âm thanh cao cấp Sony giúp du khách hưởng thụ các bản nhạc, hay xem những bộ phim bom tấn một cách trung thực nhất.
 
Dcar President cho thuê tại Đà Nẵng, thuê xe VIP nội thất sang trọng
Dcar President cho thuê tại Đà Nẵng, thuê xe VIP nội thất sang trọng
 

Dịch vụ thuê xe Dcar President sang trọng tại Đà Nẵng, thuê xe dcar limousine đà nẵng

Tủ lạnh mini hay tủ rượu là một trong các yếu tố khó có thể thiếu trên những dòng xe hạng sang như chiếc xe Dcar President này. Bạn thư giãn, ngồi nhâm nhi các ly rượu vang, thưởng thức các bản nhạc nhẹ nhàng hay sở hữu laptop làm việc, hội họp, khiến cho công việc ngay trên xe vẫn được tiến hành trên bàn làm việc được tích hợp ngay chỗ tiện ích. Chiếc bàn làm việc có thể cơ động đẩy ra và gấp lại ưng chuẩn cơ cấu chỉnh điện hoàn toàn tự động. Điều quan yếu nhất tạo ra sự thành công của dòng Dcar President chính là không gian sang trọng, xe VIP, một nghệ thuật của sự hài hòa xuất sắc giữa việc đi lại, làm việc, tận hưởng và nghỉ ngơi.
 
Liên hệ giá thuê xe limousine 9 chỗ đà nẵng, thuê xe Dcar President
Cho thuê xe dcar sang trọng, dịch vụ thuê xe Dcar, Cho thuê xe 9 chỗ New bản thường. Cho thuê xe Dcar X, Cho thuê xe 9 chỗ Bản Tổng Thống (President). Cho thuê xe Dcar Đà Nẵng cao cấp bậc nhất hiện nay.

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Thuê xe cao cấp Dcar President tại Đà Nẵng

Dịch vụ: Thuê xe cao cấp

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân