Tin tức mới nhất
Thuê xe

Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên đi làm

  • - Hãng : Hyundai, Toyota
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Samco, Universe
  • - Số chỗ : Xe 4-47 chỗ
  • - Màu sắc : Trắng, đen, xanh
  • - Loại hình : Xe hợp đồng
Giá có tài xế: Liên hệ
Dịch vụ thuê xe 4 - 45 chỗ đưa đón cán bộ nhân viên đi làm có tài xế, dịch vụ đưa đón học sinh - sinh viên đi học. Với dàn xe phương tiện mới: Dcar Limousine, Ford Transit, Hyundai Solati, Universe... dịch vụ đưa đón cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên tận tình, chu đáo. DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN CÁN BỘ NHÂN VIÊN ĐI LÀM CÓ TÀI XẾ
* LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN:
-  Đối với doanh nghiệp, việc sử dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên sẽ giúp DN tiết kiệm được ít nhất từ 40 – 60% chi phí so với việc tự triển khai. - Nhân viên được đưa đón bằng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ được hưởng sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân được coi trọng hơn, thoải mái và làm việc hứng khởi hơn, mang lại năng suất lao động cao hơn. Bên cạnh đó, nhân viên được đưa đón bằng xe ô tô sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình di chuyển. Điều này có lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.

- Việc sử dụng dịch vụ xe đưa đón nhân viên cũng thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của Doanh Nghiệp đối với Người lao động, khiến họ thêm tin tưởng, muốn gắn bó dài lâu. Qua đó, Doanh Nghiệp cũng tạo dựng được một hiệu ứng hình ảnh tốt, gây được thiện cảm thương hiệu. Đặc biệt, dịch vụ xe đưa đón nhân viên của chúng tôi sẽ dán logo hoặc các hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp lên thân xe. Đây là kênh truyền thông vô cùng hiệu quả và hoàn toàn không mất thêm chi phí nào.
Thuê xe đưa đón nhân viên
Thuê xe 4 - 45 chỗ đưa đón nhân viên đi làm, #xedathanh #thuexedanang #thuexe #thue_xe_du_lich 
 

* Những điểm mạnh của đội Xe Du Lịch Đà Thành:

- Phục vụ khách hàng 24/7 uy tín và chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Bất kỳ dịch vụ nào của khách hàng cần chúng tôi cũng cố gắng đáp ứng tốt nhất.
- Dịch vụ đa dạng cho thuê xe từ xe 4 chỗ - 7 chỗ - 12 chỗ - 16 chỗ - 30 chỗ - 45 chỗ. Có nhiều lựa chọn cho Khách hàng muốn thuê dịch vụ nào đều được.
- Sở hữu các dòng xe mới, đa dạng: xe đón tiễn, xe cao cấp, xe hoa, xe đưa rước khách VIP… phục vụ các nhu cầu của Khách hàng.
- Giá thuê xe cực kỳ cạnh tranh. Bạn hoàn toàn an tâm không lo giá cao.
 
dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ Đà Nẵng
Thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên đi làm
 
Chúng tôi cung cấp xe chất lượng cao, chuyên phục vụ đưa đón các cán bộ công nhân viên. Xe đưa đón học sinh – sinh viên cho nhiều doanh nghiệp tổ chức và các trường học. Với đội xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ sang trọng, cao cấp cùng đội tài xế lịch sự và tiện nghi.
 
cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ đà nẵng
Dịch vụ thuê xe 4 - 45 chỗ đưa đón nhân viên đi làm có tài xế
 
Đội xe du lịch Đà Thành chúng tôi cung cấp xe đưa đón cán bộ nhân viên có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thuê xe phục vụ. Dịch vụ xe đưa đón cán bộ, nhân viên là dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng.

Quý khách có thể đặt xe đưa đón CBNV học sinh sinh viên bằng các phương thức sau:
- Đặt xe qua Hotline
- Đặt xe và Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
- Đặt xe qua email
- Đặt xe và Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty
- Quý khách liên hệ với điều hành để được tư vấn và báo giá chính xác.
 
Đặt xe du lịch, Xe đưa đón cán bộ nhân viên tại Đà Nẵng chất lượng

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe đưa đón cán bộ nhân viên đi làm

Dịch vụ:

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân