Tin tức mới nhất
Thuê xe cưới hỏi

Cho thuê xe cưới Mercedes

  • - Hãng : Mercedes
  • - Đời xe : Đời mới
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 5 chỗ
  • - Màu sắc : Đen, trắng
  • - Loại hình : Xe đám cưới
Giá có tài xế: 9.000.000 VNĐ
Việc trọng đại chỉ diễn ra một lần trong đời, vì thế việc lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe cưới Mercedes đen/ hoặc trắng với chất lượng, mẫu mã hoàn hảo. Với xe cưới Mercedes sẽ tôn lên đẳng cấp của bạn, đưa người bạn đời của bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Dòng xe Mercedes đen/ trắng chúng tôi cho thuê tại Đà Nẵng là dòng xe cao cấp từ thiết kế đến chất lượng tiện nghi. Nhưng chúng tôi cho thuê xe xịn với giá cả phải chăng của dòng xe VIP, bạn yên tâm về vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn này.

Với dịch vụ cho thuê xe cưới Xe Đà Thành bạn sẽ tìm được một chiếc Mercedes đen đẹp, mà giá cả không thể phải chăng hơn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một chiếc xe hiện đại. Dịch vụ cho thuê xe du lịch hạng sang, thuê xe cưới hỏi đưa rước dâu tại Đà Nẵng với xe Mercedes Benz.

Danh mục: Cho thuê xe cưới Mercedes, thuê xe cưới Mercedes đà nẵng, cho thuê xe cưới cao cấp, thuê xe 4 chỗ vip, thuê xe cưới hạng sang, thue-xe-mercedes-da-nang

Thuê xe cưới mercedes cao cấp, thuê xe vip đà nẵng hạng sang, xevipdanang
Thuê xe cưới mercedes cao cấp, thuê xe vip đà nẵng hạng sang, thuexevipdanang

Với nhiều năm phục vụ khách hàng, dịch vụ cho thuê xe cưới Mercedes tại THUÊ XE ĐÀ THÀNH đã tạo dựng thành một thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin yêu. Không chỉ có các cam kết về chất lượng của xe hạng sang, xe VIP Đà Nẵng liên tục cung cấp những dịch vụ đa dạng: thuê xe cưới hỏi, xe du lịch, đưa đón… cùng sự đa dạng trong chủng loại, màu sắc khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Liên hệ tìm thuê xe cưới Mercedes Đà Nẵng

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe cưới Mercedes

Dịch vụ: Thuê xe cưới hỏi

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân