Tin tức mới nhất
Thuê xe cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300

  • - Hãng : Mercedes
  • - Đời xe : 2016-2019
  • - Dòng xe : Cao cấp
  • - Số chỗ : 4 chỗ
  • - Màu sắc : Đen , trắng
  • - Loại hình : Thuê xe có lái
Giá có tài xế: Liên hệ
Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, thuê xe 4 chỗ Mercedes E300 tốt nhất cùng dàn xe đời mới nhất chắc chắn sẽ làm cho quý vị hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp . Tùy thuộc vào nhu cầu và hành trình đi thực tế của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá thuê xe 4 chỗ Mercedes E300 tốt nhất
Xe Mercedes E250 và E300: Dáng vẻ đã thay đổi nhiều, nhưng những giá trị cốt lõi và truyền thống Mercedes-Benz lại rõ nét hơn bao giờ hết. Thiết kế thân xe mạnh mẽ với đường cong vuốt dọc thân xe, phần trước dạng chữ V đặc trưng cùng bộ đèn pha đôi và phần sau mạnh mẽ tạo nên mối tương tác hoàn hảo giữa năng động, mạnh mẽ và thoải mái.
 
Mercedes-C-E-class-danang
Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300| xe vip đà nẵng
 
Nhà xe du lịch uy tín Đà Nẵng, cho thuê xe VIP ĐÀ NẴNG như xe limousine đà nẵng, xe cao cấp 4-45 chỗ, thuê xe V.I.P hội nghị tại Đà Nẵng, xe cưới đà nẵng. Mercedes Benz Mercedes Maybach; Số chỗ: Xe VIP 4 chỗ hạng sang; Loại hình thuê: Dịch vụ cho. Cho thuê xe Mercedes Benz E300, Mercedes Maybach tại Đà Nẵng.

Thiết kế dòng sedan mang lại cho Mercedes E250 và E300 một đặc trưng khá thể thao. Lưới tản nhiệt màu đen với 3 thanh nan mạ crôm, mâm hợp kim 17-inch 5 cánh đôi và cửa sổ trời chỉnh điện làm cho ngoại thất dòng xe này mang đậm nét năng động, bắt mắt và ấn tượng hơn.
 
THUÊ XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG THUÊ XE 4-45 CHỖ CAO CẤP HẠNG SANG

Tabs: xe da thanh, thue xe du lich da nang, thue xe, dich vu thue xe 4 den 45 cho, thue xe vip, thue xe dcar limousine

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi 

Mobile/Zalo: 090 5421 259 | Email: info@xedathanh.com

Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Tên xe: Cho thuê xe 4 chỗ VIP Mercedes E300

Dịch vụ: Thuê xe cao cấp

Thông tin lộ trình

Thông tin cá nhân